คำศัพท์

เรียนรู้คำคุณศัพท์ – ทมิฬ

cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
มีเหตุผล
การผลิตไฟฟ้าอย่างมีเหตุผล
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
ทางการแพทย์
การตรวจสอบทางการแพทย์
cms/adjectives-webp/125896505.webp
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
ใจดี
ข้อเสนอที่ใจดี
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
ด่วน
ความช่วยเหลือด่วน
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
รู้จัก
หอไอเฟลที่รู้จักกันดี
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
แอกทีฟ
การส่งเสริมสุขภาพแบบแอกทีฟ
cms/adjectives-webp/132028782.webp
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
เสร็จสิ้น
การกำจัดหิมะที่เสร็จสิ้น
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
ครบถ้วน
ครอบครัวทั้งหมด
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ทีเดียว
ส่วนน้ำที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
cms/adjectives-webp/115283459.webp
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
อ้วน
บุคคลที่อ้วน
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
ถูกกฎหมาย
ปืนที่ถูกกฎหมาย
cms/adjectives-webp/119674587.webp
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
เพศ
ความใคร่เพศ