Besedni zaklad

Naučite se glagolov – gudžaratščina

cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa

phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.


uničiti
Datoteke bodo popolnoma uničene.
cms/verbs-webp/69139027.webp
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
Madada

agniśāmakō‘ē jhaḍapathī madada karī.


pomagati
Gasilci so hitro pomagali.
cms/verbs-webp/35071619.webp
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō

bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.


mimoiti
Oba se mimoitita.
cms/verbs-webp/104302586.webp
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
Pāchā mēḷavō

manē badalāva pāchō maḷyō.


dobiti nazaj
Vračilo sem dobil nazaj.
cms/verbs-webp/84365550.webp
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana

ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.


prevažati
Tovornjak prevaža blago.
cms/verbs-webp/106279322.webp
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Musāpharī

amē yurōpamāṁ musāpharī karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.


potovati
Radi potujemo po Evropi.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


pregledati
V tem laboratoriju pregledujejo vzorce krvi.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


pomeniti
Kaj pomeni ta grb na tleh?
cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.


razpravljati
Sodelavci razpravljajo o problemu.
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu

ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.


premagati
Športniki so premagali slap.
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ

āpatti nikaṭavartī chē.


pretiti
Katastrofa preti.
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō

tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.


hvaliti se
Rad se hvali s svojim denarjem.