Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – gudžaratščina

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
enak
dva enaka vzorca

સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
bel
bela pokrajina

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
masten
mastna oseba

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
nepravično
nepravična delitev dela

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
pohiten
pohiten Božiček

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
lahek
lahko pero

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodinamičen
aerodinamična oblika

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
suha
suho perilo

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
pijan
pijan moški

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
grenak
grenke grenivke

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
običajno
običajen šopek neveste
