Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
ťažký
ťažké vyliezanie na vrchol

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
nádherný
nádherný vodopád

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
starý
stará dáma

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontálny
horizontálna skriňa

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
sladký
sladké cukrovinky

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
anglický
anglická hodina

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
nečitateľný
nečitateľný text

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
silný
silné zemetrasenie

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
vybavený
vybavené odstraňovanie snehu

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
jednoduchý
jednoduchý nápoj

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
hrozný
hrozné počítanie
