Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Gujarati

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
técnico
um milagre técnico

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
injusto
a divisão de trabalho injusta

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
pessoal
a saudação pessoal

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
justo
uma divisão justa

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
nublado
o céu nublado

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
poderoso
um leão poderoso

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
cómico
barbas cómicas

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
fascista
o slogan fascista

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privado
o iate privado

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
furioso
os homens furiosos

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
idiota
um plano idiota
