Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Gujarati

नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
maldoso
a garota maldosa

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
anterior
o parceiro anterior

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
duradouro
o investimento duradouro

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
gratuito
o meio de transporte gratuito

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
idiota
um plano idiota

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
importante
compromissos importantes

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
aberto
a cortina aberta

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
sem nuvens
um céu sem nuvens

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
de língua inglesa
uma escola de língua inglesa

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
azedo
limões azedos

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
extremo
o surfe extremo
