Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
lakukan
Anda sepatutnya lakukan itu sejam yang lalu!
cms/verbs-webp/33599908.webp
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
Cēvai
nāykaḷ taṅkaḷ urimaiyāḷarkaḷukku cēvai ceyya virumpukiṉṟaṉa.
melayan
Anjing suka melayan tuan mereka.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum
kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.
mahu keluar
Budak itu mahu keluar.
cms/verbs-webp/2480421.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.
menolak
Lembu itu menolak lelaki itu.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
memotong
Saya memotong sepotong daging.
cms/verbs-webp/80060417.webp
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
Viraṭṭu
avaḷ kāril puṟappaṭukiṟāḷ.
memandu pergi
Dia memandu pergi dengan keretanya.
cms/verbs-webp/101630613.webp
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
Tēṭal
tiruṭaṉ vīṭṭait tēṭukiṟāṉ.
menggeledah
Penjenayah itu menggeledah rumah.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.
membawa
Pesuruhjaya membawa pakej.
cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
mengejutkan
Dia mengejutkan ibu bapanya dengan hadiah.
cms/verbs-webp/106591766.webp
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
Pōtum
matiya uṇaviṟku oru cālaṭ pōtum.
cukup
Sebuah salad sudah cukup untuk saya makan tengah hari.
cms/verbs-webp/110322800.webp
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
Mōcamāka pēcuṅkaḷ
vakupput tōḻarkaḷ avaḷaip paṟṟi mōcamākap pēcukiṟārkaḷ.
bercakap buruk
Rakan sekelas bercakap buruk tentangnya.
cms/verbs-webp/72855015.webp
பெற
அவளுக்கு ஒரு நல்ல பரிசு கிடைத்தது.
Peṟa
avaḷukku oru nalla paricu kiṭaittatu.
menerima
Dia menerima hadiah yang sangat cantik.