Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/118574987.webp
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
menemui
Saya menemui cendawan yang cantik!
cms/verbs-webp/120870752.webp
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
Veḷiyē iḻu
anta periya mīṉai eppaṭi veḷiyē iḻukkap pōkiṟāṉ?
mencabut
Bagaimana dia akan mencabut ikan besar itu?
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa
kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.
menyelesaikan
Mereka telah menyelesaikan tugas yang sukar.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
berlawan
Atlet-atlet itu berlawan antara satu sama lain.
cms/verbs-webp/108218979.webp
கண்டிப்பாக
அவர் இங்கே இறங்க வேண்டும்.
Kaṇṭippāka
avar iṅkē iṟaṅka vēṇṭum.
mesti
Dia mesti turun di sini.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey
nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!
lakukan
Anda sepatutnya lakukan itu sejam yang lalu!
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
berbaring
Mereka penat dan berbaring.
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka
avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.
berbincang
Mereka berbincang tentang rancangan mereka.
cms/verbs-webp/77572541.webp
அகற்று
கைவினைஞர் பழைய ஓடுகளை அகற்றினார்.
Akaṟṟu
kaiviṉaiñar paḻaiya ōṭukaḷai akaṟṟiṉār.
mengeluarkan
Tukang buat mengeluarkan jubin lama.
cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum
avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.
jijik
Dia jijik dengan labah-labah.
cms/verbs-webp/98082968.webp
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ
avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
dengar
Dia sedang mendengarnya.
cms/verbs-webp/120368888.webp
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
Colla
avaḷ eṉṉiṭam oru rakaciyam coṉṉāḷ.
memberitahu
Dia memberitahu saya rahsia.