Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/126506424.webp
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
Mēlē cel
malaiyēṟum kuḻu malai ēṟiyatu.
naik
Kumpulan pendaki gunung itu naik gunung.
cms/verbs-webp/98060831.webp
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
Veḷiyiṭa
veḷiyīṭṭāḷar inta itaḻkaḷai veḷiyiṭukiṟār.
menerbitkan
Penerbit menerbitkan majalah-majalah ini.
cms/verbs-webp/91293107.webp
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
Cuṟṟi cel
marattaic cuṟṟic celkiṟārkaḷ.
berkeliling
Mereka berkeliling pokok itu.
cms/verbs-webp/116358232.webp
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
Naṭakkum
ētō mōcamāṉa viṣayam naṭantuḷḷatu.
berlaku
Sesuatu yang buruk telah berlaku.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
mengulang tahun
Pelajar itu telah mengulang setahun.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
berfikir bersama
Anda perlu berfikir bersama dalam permainan kad.
cms/verbs-webp/99725221.webp
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.
Poy
cila camayaṅkaḷil avacarac cūḻalil poy colla vēṇṭiyirukkum.
berbohong
Kadang-kadang seseorang terpaksa berbohong dalam situasi kecemasan.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai
avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.
membayangkan
Dia membayangkan sesuatu yang baru setiap hari.
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella
inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.
melanjutkan
Anda tidak boleh melanjutkan lagi pada titik ini.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
Rayil
toḻilmuṟai viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ ovvoru nāḷum payiṟci ceyya vēṇṭum.
berlatih
Atlet profesional perlu berlatih setiap hari.
cms/verbs-webp/104302586.webp
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
Tirumpa peṟa
nāṉ māṟṟattai tirumpap peṟṟēṉ.
mendapatkan semula
Saya mendapatkan semula baki duit.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka
eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.
menghantar
Anjing saya menghantar seekor merpati kepada saya.