Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
meninggalkan
Anda boleh meninggalkan gula dalam teh.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
bekerja sama
Kami bekerja sama sebagai satu pasukan.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
diasapi
Daging itu diasapi untuk mengawetkannya.
cms/verbs-webp/118011740.webp
கட்ட
குழந்தைகள் உயரமான கோபுரத்தைக் கட்டுகிறார்கள்.
Kaṭṭa
kuḻantaikaḷ uyaramāṉa kōpurattaik kaṭṭukiṟārkaḷ.
membina
Kanak-kanak itu sedang membina menara yang tinggi.
cms/verbs-webp/118588204.webp
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
Kāttiruṅkaḷ
pascukkāka kāttirukkiṟāḷ.
menunggu
Dia sedang menunggu bas.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
memperkenalkan
Dia memperkenalkan kekasih barunya kepada ibu bapanya.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
memotong
Saya memotong sepotong daging.
cms/verbs-webp/118765727.webp
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
Cumai
aluvalaka vēlai avaḷukku mikavum cumaiyāka irukkiṟatu.
membebankan
Kerja pejabat membebankannya banyak.
cms/verbs-webp/15441410.webp
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
Veḷiyē pēcu
avaḷ taṉ tōḻiyiṭam pēca virumpukiṟāḷ.
menyatakan pendapat
Dia mahu menyatakan pendapatnya kepada kawannya.
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy
kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!
berada di seberang
Ada istana - ia terletak betul-betul di seberang!
cms/verbs-webp/126506424.webp
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
Mēlē cel
malaiyēṟum kuḻu malai ēṟiyatu.
naik
Kumpulan pendaki gunung itu naik gunung.
cms/verbs-webp/82811531.webp
புகை
அவர் ஒரு குழாய் புகைக்கிறார்.
Pukai
avar oru kuḻāy pukaikkiṟār.
merokok
Dia merokok paip.