Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
promosi
Kita perlu mempromosikan alternatif kepada lalu lintas kereta.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
boleh
Yang kecil sudah boleh menyiram bunga.
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.
menyanyi
Kanak-kanak itu menyanyi lagu.
cms/verbs-webp/59552358.webp
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
Nirvakikka
uṅkaḷ kuṭumpattil paṇattai nirvakippatu yār?
urus
Siapa yang menguruskan wang dalam keluarga anda?
cms/verbs-webp/79201834.webp
இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.
Iṇaikka
inta pālam iraṇṭu cuṟṟuppuṟaṅkaḷai iṇaikkiṟatu.
menyambung
Jambatan ini menyambung dua kawasan kejiranan.
cms/verbs-webp/25599797.webp
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
Kuṟaikka
aṟai veppanilaiyai kuṟaikkumpōtu paṇattai miccappaṭuttuvīrkaḷ.
jimat
Anda jimat wang apabila anda menurunkan suhu bilik.
cms/verbs-webp/105785525.webp
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
Viraivil irukkum
oru pēraḻivu neruṅkiviṭṭatu.
hampir
Bencana hampir berlaku.
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu
iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.
meninggalkan
Hari ini ramai yang mesti meninggalkan kereta mereka.
cms/verbs-webp/101890902.webp
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti
nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.
menghasilkan
Kami menghasilkan madu sendiri.
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu
pātai iṅkē muṭikiṟatu.
berakhir
Laluan ini berakhir di sini.
cms/verbs-webp/32312845.webp
விலக்கு
குழு அவரை விலக்குகிறது.
Vilakku
kuḻu avarai vilakkukiṟatu.
mengecualikan
Kumpulan itu mengecualikan dia.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta
rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.
buka
Peti besi boleh dibuka dengan kod rahsia.