Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Gujarati

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
mungkin
kawasan yang mungkin

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
sedia ada
taman permainan yang sedia ada

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
adil
pembahagian yang adil

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
kosong
skrin yang kosong

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
tempatan
buah-buahan tempatan

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
berkilat
lantai yang berkilat

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
manis
konfek yang manis

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
rosak
cermin kereta yang rosak

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
gelap
malam yang gelap

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
ringkas
daftar yang ringkas

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
Ireland
pantai Ireland
