Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō

śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?


отвора
Можеш ли да го отвориш оваа конзерва за мене?
cms/verbs-webp/92054480.webp
જાઓ
અહીં જે તળાવ હતું તે ક્યાં ગયું?
Jā‘ō

ahīṁ jē taḷāva hatuṁ tē kyāṁ gayuṁ?


оди
Каде оди езерото што беше тука?
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma

mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.


работи
Мотоциклот е скршен; веќе не работи.
cms/verbs-webp/115153768.webp
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.
Spaṣṭa ju‘ō

huṁ mārā navā caśmā dvārā badhuṁ spaṣṭapaṇē jō‘ī śakuṁ chuṁ.


види јасно
Сè можам да го видам јасно низ моите нови очила.
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō

ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.


се жени
Брачниот пар само што се женил.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha

masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.


обогатува
Зачините го обогатуваат нашето јадење.
cms/verbs-webp/120655636.webp
અપડેટ
આજકાલ, તમારે તમારા જ્ઞાનને સતત અપડેટ કરવું પડશે.
Apaḍēṭa

ājakāla, tamārē tamārā jñānanē satata apaḍēṭa karavuṁ paḍaśē.


ажурира
Денеска, мора постојано да ажурираш своите знаења.
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja

tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.


звучи
Нејзиниот глас звучи фантастично.
cms/verbs-webp/113415844.webp
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
Rajā

ghaṇā aṅgrējī lōkō EU chōḍavā māṅgatā hatā.


напушта
Многу Англичани сакаа да ја напуштат ЕУ.
cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


цеди
Таа го цеди лимонот.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō

ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.


исече
Формите треба да се исечат.
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata

tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.


вежба
Таа вежба необична професија.