어휘

ko 예술   »   gu કળા

박수

તાળીઓ

tāḷīō
박수
예술

કલા

kalā
예술
고개 숙이기

ધનુષ

dhanuṣa
고개 숙이기
붓

બ્રશ

braśa
색칠 공부 그림책

રંગીન પુસ્તક

raṅgīna pustaka
색칠 공부 그림책
댄서

નૃત્યાંગના

nr̥tyāṅganā
댄서
그림

ચિત્ર

citra
그림
미술관

ગેલેરી

gēlērī
미술관
창문용 유리

રંગીન કાચની બારી

raṅgīna kācanī bārī
창문용 유리
낙서

ગ્રેફિટી

grēphiṭī
낙서
수공예품

હસ્તકલા

hastakalā
수공예품
모자이크

મોઝેક

mōjhēka
모자이크
벽화

ભીંતચિત્ર

bhīntacitra
벽화
박물관

સંગ્રહાલય

saṅgrahālaya
박물관
공연

પ્રદર્શન

pradarśana
공연
그림

ચિત્ર

citra
그림
시

કવિતા

kavitā
조각

શિલ્પ

śilpa
조각
노래

ગીત

gīta
노래
동상

પ્રતિમા

pratimā
동상
물감

પાણીનો રંગ

pāṇīnō raṅga
물감