어휘

ko 주방용품   »   gu રસોડું ઉપકરણો

그릇

વાટકી

vāṭakī
그릇
커피 머신

કોફી મશીન

kōphī maśīna
커피 머신
냄비

રસોઈ વાસણ

rasōī vāsaṇa
냄비
날붙이류

કટલરી

kaṭalarī
날붙이류
도마

કટીંગ બોર્ડ

kaṭīṅga bōrḍa
도마
접시

થાળીઓ

thāḷīō
접시
식기 세척기

ડીશવોશર

ḍīśavōśara
식기 세척기
쓰레기통

કચરાપેટી

kacarāpēṭī
쓰레기통
전기 스토브

ઇલેક્ટ્રિક સ્ટોવ

ilēkṭrika sṭōva
전기 스토브
수도꼭지

પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ

pravāhī vahēvānō harakōī jātanō naḷa
수도꼭지
퐁듀

ફોન્ડ્યુ

phōnḍyu
퐁듀
포크

કાંટો

kāṇṭō
포크
후라이팬

ફ્રાઈંગ પાન

phrāīṅga pāna
후라이팬
마늘 으깨는 기구

લસણ દબાવો

lasaṇa dabāvō
마늘 으깨는 기구
가스 스토브

ગેસ ઓવન

gēsa ōvana
가스 스토브
그릴

જાળી

jāḷī
그릴
칼

છરી

charī
국자

લાડુ

lāḍu
국자
전자 레인지

માઇક્રોવેવ

māikrōvēva
전자 레인지
냅킨

નેપકિન

nēpakina
냅킨
호두까기

ધ ન્યુટ્રેકર

dha nyuṭrēkara
호두까기
팬

પાન

pāna
접시

વાનગી

vānagī
접시
냉장고

રેફ્રિજરેટર

rēphrijarēṭara
냉장고
숟가락

ચમચી

camacī
숟가락
식탁보

ટેબલક્લોથ

ṭēbalaklōtha
식탁보
토스터

ટોસ્ટર

ṭōsṭara
토스터
쟁반

ટેબ્લેટ

ṭēblēṭa
쟁반
세탁기

વોશિંગ મશીન

vōśiṅga maśīna
세탁기
거품기

ઝટકવું

jhaṭakavuṁ
거품기