Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu
avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.
жіберу
Ол хатты қазір жібергісі келеді.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka
eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.
жеткізу
Менің ітім маған кептерді жеткізді.
cms/verbs-webp/118765727.webp
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
Cumai
aluvalaka vēlai avaḷukku mikavum cumaiyāka irukkiṟatu.
жүктелу
Кезек ішіндегі жұмыс оған көп жүктеледі.
cms/verbs-webp/120762638.webp
சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
Colla
uṉṉiṭam oru mukkiyamāṉa viṣayam colla vēṇṭum.
айту
Маған айтуға болар өте маңызды.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu
paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.
ақша жақсы шығару
Бізге көп ақша жақсы шығару керек.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
төлеу
Ол онлайн кредит карта арқылы төлейді.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai
pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.
сөйлесу
Ол көп жол жолдасымен сөйлеседі.
cms/verbs-webp/112755134.webp
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
Aḻaippu
matiya uṇavu iṭaivēḷaiyiṉ pōtu maṭṭumē avaḷāl aḻaikka muṭiyum.
шақыру
Ол ғана түскі үзілгенде шақыра алады.
cms/verbs-webp/77572541.webp
அகற்று
கைவினைஞர் பழைய ஓடுகளை அகற்றினார்.
Akaṟṟu
kaiviṉaiñar paḻaiya ōṭukaḷai akaṟṟiṉār.
алу
Әмішті айналарды алады.
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu
araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.
пікірлеу
Ол күн сайын саясат туралы пікірлейді.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
тастау
Шекаратан не-бір затты тастама!
cms/verbs-webp/120135439.webp
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
Kavaṉamāka iruṅkaḷ
nōy varāmal kavaṉamāka iruṅkaḷ!
қабылдану
Ауруға қол тигізбеу үшін қабылданыңыз!