Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/92543158.webp
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
Viṭṭukkoṭu
pukaippiṭippatai viṭṭuviṭu!
беру
Тамақтан бас тарту!
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
дос болу
Екеуі дос болды.
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
жату
Олар тынышты және жатады.
cms/verbs-webp/122153910.webp
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
бөлу
Олар үй ішкі ісін бөледі.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu
avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.
жүгіру
Ол әр таң биіктейде жүгіреді.
cms/verbs-webp/51120774.webp
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
Toṅka
kuḷirkālattil, avarkaḷ oru paṟavai illattai toṅkaviṭukiṟārkaḷ.
асыру
Қыста олар құс үйін асып қояды.
cms/verbs-webp/61280800.webp
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
бағындау
Мен көп ақша шығарамын; мен бағындауды сақтауым керек.
cms/verbs-webp/108286904.webp
பானம்
பசுக்கள் ஆற்றில் தண்ணீர் குடிக்கின்றன.
Pāṉam
pacukkaḷ āṟṟil taṇṇīr kuṭikkiṉṟaṉa.
ішу
Қырғауылар өзеннен суды ішеді.
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka
vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.
жеткізу
Ол үйге пиццаларды жеткізеді.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
Ātaravu
nāṅkaḷ eṅkaḷ kuḻantaiyiṉ paṭaippāṟṟalai ātarikkiṟōm.
қолдау
Біз балаға өздігін іргелтуге қолдауды жасаймыз.
cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki
avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.
тастау
Ол өзінің компьютерін нашарлықпен жерге тастайды.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
тағамдану
Біз көйнекте тағамдануға ұнайдық.