Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/112290815.webp
தீர்க்க
அவர் ஒரு பிரச்சனையை தீர்க்க வீணாக முயற்சி செய்கிறார்.
Tīrkka
avar oru piraccaṉaiyai tīrkka vīṇāka muyaṟci ceykiṟār.
шешу
Ол мәселе қате шешуде.
cms/verbs-webp/92543158.webp
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
Viṭṭukkoṭu
pukaippiṭippatai viṭṭuviṭu!
беру
Тамақтан бас тарту!
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
жазба жасау
Студенттер мұғалім айтқан барлығын жазба жасайды.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.
Ōṭiviṭu
aṉaivarum tīyil iruntu tappi ōṭiṉar.
босату
Барлық адамдар оттан босатты.
cms/verbs-webp/82258247.webp
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
көру
Олар қорықты көрмеді.
cms/verbs-webp/121102980.webp
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
Cērntu cavāri
nāṉ uṅkaḷuṭaṉ cavāri ceyyalāmā?
бірге мину
Мен сізбен бірге минуге бола ма?
cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta
eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.
ие
Мен кызыл спорт автомобиль иемін.
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai
avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.
сөйлесу
Олар бір-бірімен сөйлеседі.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
келтіру
Сатып алудан кейін екеуі үйге келтіреді.
cms/verbs-webp/130288167.webp
சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
тазалау
Ол асхананы тазалайды.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ
iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.
өтіп кету
Екеуі бір-бірінен өтіп кетеді.
cms/verbs-webp/97784592.webp
கவனம் செலுத்து
சாலை அடையாளங்களில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttu
cālai aṭaiyāḷaṅkaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
назар аудару
Жол таңбаларына назар аудару керек.