Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Tamil

cms/verbs-webp/118759500.webp
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
Aṟuvaṭai
nāṅkaḷ niṟaiya matuvai aṟuvaṭai ceytōm.
жинау
Біз көп шараб жинадық.
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi
mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.
басшы болу
Ең тәжіргі аға жолын басшы болып жүреді.
cms/verbs-webp/121870340.webp
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
Ōṭu
taṭakaḷa vīrar ōṭukiṟār.
жүгіру
Атлет жүгіреді.
cms/verbs-webp/35862456.webp
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
Toṭaṅka
tirumaṇattil oru putiya vāḻkkai toṭaṅkukiṟatu.
бастау
Жаңа өмір неке басталады.
cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu
pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.
беру
Көп ескі үйлер жаңалары үшін жер беруі керек.
cms/verbs-webp/84150659.webp
விட்டு
தயவுசெய்து இப்போது வெளியேற வேண்டாம்!
Viṭṭu
tayavuceytu ippōtu veḷiyēṟa vēṇṭām!
шығу
Қазір шығпаңыз!
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
жинақтау
Сізден мәтіннен негізгі нүктелерді жинақтау керек.
cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel
inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.
айналу
Сізге бұл ағашты айнала бару керек.
cms/verbs-webp/101765009.webp
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
Cēra
nāy avarkaḷukku cērntu celkiṉṟatu.
көмек ету
Ит оларға көмек етеді.
cms/verbs-webp/99592722.webp
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
Vaṭivam
nāṅkaḷ iṇaintu oru nalla aṇiyai uruvākkukiṟōm.
құру
Біз бірге жақсы команда құрадық.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu
ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.
басу
Медсестра науқан пациентті өтірікке басады.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
төлеу
Ол онлайн кредит карта арқылы төлейді.