Сөздік
Үстеулерді үйреніңіз – Gujarati

નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
Nīcē
tē uparathī nīcē paḍī jāya chē.
төменге
Ол жоғарыдан төменге құлады.

ફરી
તેમ ફરી મળ્યા.
Pharī
tēma pharī maḷyā.
қайта
Олар қайта кездесті.

સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?
Sācō
śuṁ huṁ tēmaṇē sācō mānī śakuṁ chuṁ?
шынымен
Мен шынымен бұны сене аламын ба?

આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa
samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.
айналып
Бір проблема бойынша айналып сөйлемеу керек.

શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
Śānē
tēmaṇē mārē ḍinara māṭē āmantraṇa śānē karyuṁ chē?
не үшін
Ол не үшін мені тамакқа шақырады?

બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
Bahāra
amē ājē bahāra khōravānuṁ chē.
сыртта
Біз бүгін сыртта асамыз.

ન
હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
Na
huṁ kēṭaluṁ pasanda na karuṁ chuṁ.
жоқ
Маған кәктай сүйікті жоқ.

પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.
Prathama
surakṣā prathama āvē chē.
бірінші
Қауіпсіздік бірінші орнын алады.

અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
Andara
bēnē andara āvī rahyāṁ chē.
ішіне
Екеуі ішіне келеді.

લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
Lagabhaga
ṭēṅkī lagabhaga khālī chē.
кездейсоқ
Танк кездейсоқ бос.

કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya
tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.
кез келген уақытта
Сіз бізге кез келген уақытта қоңырау шалуға болады.
