単語
グジャラート語 – 動詞の練習
-
JA 日本語
-
AR アラビア語
-
DE ドイツ語
-
EN 英語 (US)
-
EN 英語 (UK)
-
ES スペイン語
-
FR フランス語
-
IT イタリア語
-
JA 日本語
-
PT ポルトガル語 (PT)
-
PT ポルトガル語 (BR)
-
ZH 中国語(簡体)
-
AD アディゲ語
-
AF アフリカーンス語
-
AM アムハラ語
-
BE ベラルーシ語
-
BG ブルガリア語
-
BN ベンガル語
-
BS ボスニア語
-
CA カタルーニャ語
-
CS チェコ語
-
DA デンマーク語
-
EL ギリシャ語
-
EO エスペラント語
-
ET エストニア語
-
FA ペルシャ語
-
FI フィンランド語
-
HE ヘブライ語
-
HI ヒンディー語
-
HR クロアチア語
-
HU ハンガリー語
-
HY アルメニア語
-
ID インドネシア語
-
KA ジョージア語(グルジア語)
-
KK カザフ語
-
KN カンナダ語
-
KO 韓国語
-
KU クルド語(クルマンジー)
-
KY キルギス語
-
LT リトアニア語
-
LV ラトビア語
-
MK マケドニア語
-
MR マラーティー語
-
NL オランダ語
-
NN ノルウェーのニーノスク
-
NO ノルウェー語
-
PA パンジャブ語
-
PL ポーランド語
-
RO ルーマニア語
-
RU ロシア語
-
SK スロバキア語
-
SL スロベニア語
-
SQ アルバニア語
-
SR セルビア語
-
SV スウェーデン語
-
TA タミル語
-
TE テルグ語
-
TH タイ語
-
TI ティグリニャ語
-
TL タガログ語
-
TR トルコ語
-
UK ウクライナ語
-
UR ウルドゥ語
-
VI ベトナム語
-
-
GU グジャラート語
-
AR アラビア語
-
DE ドイツ語
-
EN 英語 (US)
-
EN 英語 (UK)
-
ES スペイン語
-
FR フランス語
-
IT イタリア語
-
PT ポルトガル語 (PT)
-
PT ポルトガル語 (BR)
-
ZH 中国語(簡体)
-
AD アディゲ語
-
AF アフリカーンス語
-
AM アムハラ語
-
BE ベラルーシ語
-
BG ブルガリア語
-
BN ベンガル語
-
BS ボスニア語
-
CA カタルーニャ語
-
CS チェコ語
-
DA デンマーク語
-
EL ギリシャ語
-
EO エスペラント語
-
ET エストニア語
-
FA ペルシャ語
-
FI フィンランド語
-
HE ヘブライ語
-
HI ヒンディー語
-
HR クロアチア語
-
HU ハンガリー語
-
HY アルメニア語
-
ID インドネシア語
-
KA ジョージア語(グルジア語)
-
KK カザフ語
-
KN カンナダ語
-
KO 韓国語
-
KU クルド語(クルマンジー)
-
KY キルギス語
-
LT リトアニア語
-
LV ラトビア語
-
MK マケドニア語
-
MR マラーティー語
-
NL オランダ語
-
NN ノルウェーのニーノスク
-
NO ノルウェー語
-
PA パンジャブ語
-
PL ポーランド語
-
RO ルーマニア語
-
RU ロシア語
-
SK スロバキア語
-
SL スロベニア語
-
SQ アルバニア語
-
SR セルビア語
-
SV スウェーデン語
-
TA タミル語
-
TE テルグ語
-
TH タイ語
-
TI ティグリニャ語
-
TL タガログ語
-
TR トルコ語
-
UK ウクライナ語
-
UR ウルドゥ語
-
VI ベトナム語
-

ચૂકી
તે ખીલી ચૂકી ગયો અને પોતે ઘાયલ થયો.
Cūkī
tē khīlī cūkī gayō anē pōtē ghāyala thayō.
逃す
彼は釘を逃し、自分を傷つけました。

પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra
jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.
叫ぶ
聞こえるようにしたいなら、メッセージを大声で叫ぶ必要があります。

સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.
聞く
子供たちは彼女の話を聞くのが好きです。

નુકસાન
અકસ્માતમાં બે કારને નુકસાન થયું હતું.
Nukasāna
akasmātamāṁ bē kāranē nukasāna thayuṁ hatuṁ.
損傷する
事故で2台の車が損傷しました。

મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
制限する
ダイエット中は食事の摂取を制限する必要があります。

આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
招待する
私たちはあなたを大晦日のパーティーに招待します。

પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō
tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.
取り組む
彼はこれらのファイルすべてに取り組む必要があります。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tamē āvyā manē khūba ānanda thayō!
来る
あなたが来てくれてうれしい!

જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma
tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.
好む
彼女は野菜よりもチョコレートが好きです。

જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō
tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.
勝つ
彼はチェスで勝とうとしています。

હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata
tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.
あえてする
彼らは飛行機から飛び降りる勇気がありました。
