単語
グジャラート語 – 動詞の練習
-
JA 日本語
-
AR アラビア語
-
DE ドイツ語
-
EN 英語 (US)
-
EN 英語 (UK)
-
ES スペイン語
-
FR フランス語
-
IT イタリア語
-
JA 日本語
-
PT ポルトガル語 (PT)
-
PT ポルトガル語 (BR)
-
ZH 中国語(簡体)
-
AD アディゲ語
-
AF アフリカーンス語
-
AM アムハラ語
-
BE ベラルーシ語
-
BG ブルガリア語
-
BN ベンガル語
-
BS ボスニア語
-
CA カタルーニャ語
-
CS チェコ語
-
DA デンマーク語
-
EL ギリシャ語
-
EO エスペラント語
-
ET エストニア語
-
FA ペルシャ語
-
FI フィンランド語
-
HE ヘブライ語
-
HI ヒンディー語
-
HR クロアチア語
-
HU ハンガリー語
-
HY アルメニア語
-
ID インドネシア語
-
KA ジョージア語(グルジア語)
-
KK カザフ語
-
KN カンナダ語
-
KO 韓国語
-
KU クルド語(クルマンジー)
-
KY キルギス語
-
LT リトアニア語
-
LV ラトビア語
-
MK マケドニア語
-
MR マラーティー語
-
NL オランダ語
-
NN ノルウェーのニーノスク
-
NO ノルウェー語
-
PA パンジャブ語
-
PL ポーランド語
-
RO ルーマニア語
-
RU ロシア語
-
SK スロバキア語
-
SL スロベニア語
-
SQ アルバニア語
-
SR セルビア語
-
SV スウェーデン語
-
TA タミル語
-
TE テルグ語
-
TH タイ語
-
TI ティグリニャ語
-
TL タガログ語
-
TR トルコ語
-
UK ウクライナ語
-
UR ウルドゥ語
-
VI ベトナム語
-
-
GU グジャラート語
-
AR アラビア語
-
DE ドイツ語
-
EN 英語 (US)
-
EN 英語 (UK)
-
ES スペイン語
-
FR フランス語
-
IT イタリア語
-
PT ポルトガル語 (PT)
-
PT ポルトガル語 (BR)
-
ZH 中国語(簡体)
-
AD アディゲ語
-
AF アフリカーンス語
-
AM アムハラ語
-
BE ベラルーシ語
-
BG ブルガリア語
-
BN ベンガル語
-
BS ボスニア語
-
CA カタルーニャ語
-
CS チェコ語
-
DA デンマーク語
-
EL ギリシャ語
-
EO エスペラント語
-
ET エストニア語
-
FA ペルシャ語
-
FI フィンランド語
-
HE ヘブライ語
-
HI ヒンディー語
-
HR クロアチア語
-
HU ハンガリー語
-
HY アルメニア語
-
ID インドネシア語
-
KA ジョージア語(グルジア語)
-
KK カザフ語
-
KN カンナダ語
-
KO 韓国語
-
KU クルド語(クルマンジー)
-
KY キルギス語
-
LT リトアニア語
-
LV ラトビア語
-
MK マケドニア語
-
MR マラーティー語
-
NL オランダ語
-
NN ノルウェーのニーノスク
-
NO ノルウェー語
-
PA パンジャブ語
-
PL ポーランド語
-
RO ルーマニア語
-
RU ロシア語
-
SK スロバキア語
-
SL スロベニア語
-
SQ アルバニア語
-
SR セルビア語
-
SV スウェーデン語
-
TA タミル語
-
TE テルグ語
-
TH タイ語
-
TI ティグリニャ語
-
TL タガログ語
-
TR トルコ語
-
UK ウクライナ語
-
UR ウルドゥ語
-
VI ベトナム語
-

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.
完了する
彼は毎日ジョギングルートを完了します。

સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
証明する
彼は数学の式を証明したいです。

વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō
tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?
思う
誰がもっと強いと思いますか?

નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa
ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.
破壊する
トルネードは多くの家を破壊します。

લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē
tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.
感じる
彼はしばしば孤独を感じます。

પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō
vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.
提供する
ビーチチェアは休暇客のために提供されます。

ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
悪く言う
クラスメートは彼女のことを悪く言います。

મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
投票する
投票者は今日、彼らの未来に投票しています。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
訂正する
先生は生徒のエッセイを訂正します。

પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
好む
多くの子供たちは健康的なものよりもキャンディを好みます。

ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna
prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.
訓練する
プロのアスリートは毎日訓練しなければなりません。
