単語

ja 人   »   gu લોકો

年齢

ઉંમર

ummara
年齢
叔母

કાકી

kākī
叔母
赤ちゃん

બાળક

bāḷaka
赤ちゃん
ベビーシッター

બેબીસીટર

bēbīsīṭara
ベビーシッター
少年

છોકરો

chōkarō
少年
兄弟

ભાઈ

bhāī
兄弟
子

બાળક

bāḷaka
夫婦

દંપતી

dampatī
夫婦
娘

પુત્રી

putrī
離婚

છૂટાછેડા

chūṭāchēḍā
離婚
胎児

ગર્ભ

garbha
胎児
婚約

સગાઈ

sagāī
婚約
大家族

વિસ્તૃત કુટુંબ

vistr̥ta kuṭumba
大家族
家族

કુટુંબ

kuṭumba
家族
浮気者

ચેનચાળા

cēnacāḷā
浮気者
紳士

સજ્જન

sajjana
紳士
女の子

છોકરી

chōkarī
女の子
女友達

ગર્લફ્રેન્ડ

garlaphrēnḍa
女友達
孫娘

પૌત્રી

pautrī
孫娘
祖父

દાદા

dādā
祖父
おばあちゃん

દાદી

dādī
おばあちゃん
祖母

દાદી

dādī
祖母
祖父母

દાદા દાદી

dādā dādī
祖父母
男孫

પૌત્ર

pautra
男孫
新郎

વર

vara
新郎
グループ

જૂથ

jūtha
グループ
ヘルパー

મદદગાર

madadagāra
ヘルパー
幼児

નવું ચાલવા શીખતું બાળક

navuṁ cālavā śīkhatuṁ bāḷaka
幼児
女性

લેડી

lēḍī
女性
プロポーズ

લગ્ન પ્રસ્તાવ

lagna prastāva
プロポーズ
結婚

લગ્ન

lagna
結婚
母

માતા

mātā
昼寝

નિદ્રા

nidrā
昼寝
隣人

પાડોશી

pāḍōśī
隣人
新婚夫婦

લગ્ન યુગલ

lagna yugala
新婚夫婦
カップル

દંપતી

dampatī
カップル
両親

માતા - પિતા

mātā - pitā
両親
パートナー

ભાગીદાર

bhāgīdāra
パートナー
パーティー

પક્ષ

pakṣa
パーティー
人

આ લોકો

ā lōkō
縁談

નવવધૂ

navavadhū
縁談
行列

શ્રેણી

śrēṇī
行列
レセプション

સ્વાગત

svāgata
レセプション
ランデブー

મુલાકાત

mulākāta
ランデブー
兄弟姉妹

ભાઈ-બહેન

bhāī-bahēna
兄弟姉妹
姉妹

બહેન

bahēna
姉妹
息子

પુત્ર

putra
息子
双子

જોડિયા

jōḍiyā
双子
叔父

કાકા

kākā
叔父
結婚式

લગ્ન

lagna
結婚式
若者

યુવા

yuvā
若者