単語

ja 大きな動物   »   gu મોટા પ્રાણીઓ

ワニ

મગર

magara
ワニ
角

શિંગડા

śiṅgaḍā
マントヒヒ

બબૂન

babūna
マントヒヒ
クマ

ભાલુ

bhālu
クマ
水牛

ભેંસ

bhēnsa
水牛
ラクダ

ઊંટ

ūṇṭa
ラクダ
チーター

ચિત્તા

cittā
チーター
牛

ગાય

gāya
ワニ

મગર

magara
ワニ
恐竜

ડાયનાસોર

ḍāyanāsōra
恐竜
ロバ

ગધેડો

gadhēḍō
ロバ
ドラゴン

ડ્રેગન

ḍrēgana
ドラゴン
象

હાથી

hāthī
キリン

જીરાફ

jīrāpha
キリン
ゴリラ

ગોરિલા

gōrilā
ゴリラ
カバ

હિપ્પોપોટેમસ

hippōpōṭēmasa
カバ
馬

ઘોડો

ghōḍō
カンガルー

કાંગારૂ

kāṅgārū
カンガルー
ヒョウ

ચિત્તો

cittō
ヒョウ
ライオン

સિંહ

sinha
ライオン
ラマ

લામા

lāmā
ラマ
オオヤマネコ

લિંક્સ

liṅksa
オオヤマネコ
モンスター

દાનવ

dānava
モンスター
ムース

મૂઝ

mūjha
ムース
ダチョウ

શાહમૃગ

śāhamr̥ga
ダチョウ
パンダ

પાંડા રીંછ

pāṇḍā rīn̄cha
パンダ
豚

ડુક્કર

ḍukkara
シロクマ

બરફ રીંછ

barapha rīn̄cha
シロクマ
ピューマ

કૂગર

kūgara
ピューマ
サイ

ગેંડો

gēṇḍō
サイ
雄鹿

હરણ

haraṇa
雄鹿
虎

વાઘ

vāgha
セイウチ

વોલરસ

vōlarasa
セイウチ
野生の馬

જંગલી ઘોડો

jaṅgalī ghōḍō
野生の馬
シマウマ

ઝેબ્રા

jhēbrā
シマウマ