単語

ja 建築物   »   gu સ્થાપત્ય

建築物

સ્થાપત્ય

sthāpatya
建築物
アリーナ

અખાડો

akhāḍō
アリーナ
納屋

કોઠાર

kōṭhāra
納屋
バロック様式

બેરોક

bērōka
バロック様式
ブロック

ઈંટ

īṇṭa
ブロック
れんが造りの家

ઈંટનું ઘર

īṇṭanuṁ ghara
れんが造りの家
橋

પુલ

pula
建物

મકાન

makāna
建物
城

કિલ્લો

killō
大聖堂

કેથેડ્રલ

kēthēḍrala
大聖堂
欄

આધારસ્તંભ

ādhārastambha
建設現場

બાંધકામ સ્થળ

bāndhakāma sthaḷa
建設現場
ドーム

ગુંબજ

gumbaja
ドーム
ファサード

રવેશ

ravēśa
ファサード
サッカー競技場

ફૂટબોલ સ્ટેડિયમ

phūṭabōla sṭēḍiyama
サッカー競技場
砦

કિલ્લો

killō
切妻形のひさし

પેડિમેન્ટ

pēḍimēnṭa
切妻形のひさし
門

દરવાજો

daravājō
木骨造りの家

અડધા લાકડાનું ઘર

aḍadhā lākaḍānuṁ ghara
木骨造りの家
灯台

દીવાદાંડી

dīvādāṇḍī
灯台
記念碑

બાંધકામ

bāndhakāma
記念碑
モスク

મસ્જિદ

masjida
モスク
オベリスク

ઓબેલિસ્ક

ōbēliska
オベリスク
オフィスビル

ઓફિસ બિલ્ડિંગ

ōphisa bilḍiṅga
オフィスビル
屋根

છાપરુ

chāparu
屋根
遺跡

વિનાશ

vināśa
遺跡
足場

ફ્રેમવર્ક

phrēmavarka
足場
超高層ビル

ગગનચુંબી ઈમારત

gaganacumbī īmārata
超高層ビル
吊り橋

સસ્પેન્શન પુલ

saspēnśana pula
吊り橋
タイル

ટાઇલ

ṭāila
タイル