単語

ja 天気   »   gu હવામાન

気圧計

બેરોમીટર

bērōmīṭara
気圧計
雲

વાદળ

vādaḷa
寒気

ઠંડી

ṭhaṇḍī
寒気
三日月形

અર્ધચંદ્રાકાર

ardhacandrākāra
三日月形
闇

અંધકાર

andhakāra
干ばつ

દુષ્કાળ

duṣkāḷa
干ばつ
地球

પૃથ્વી

pr̥thvī
地球
霧

ધુમ્મસ

dhummasa
霜

હિમ

hima
凍結

બરફ

barapha
凍結
熱

ગરમી

garamī
ハリケーン

હરિકેન

harikēna
ハリケーン
つらら

બરફ

barapha
つらら
稲妻

વીજળી

vījaḷī
稲妻
流星

ઉલ્કા

ulkā
流星
月

ચંદ્ર

candra
虹

મેઘધનુષ્ય

mēghadhanuṣya
雨滴

વરસાદનું ટીપું

varasādanuṁ ṭīpuṁ
雨滴
雪

બરફ

barapha
スノーフレーク

સ્નોવફ્લેક

snōvaphlēka
スノーフレーク
雪だるま

સ્નોમેન

snōmēna
雪だるま
星

તારો

tārō
嵐

તોફાન

tōphāna
高潮

તોફાન

tōphāna
高潮
太陽

સુર્ય઼

surẏa
太陽
太陽光線

સૂર્યકિરણ

sūryakiraṇa
太陽光線
夕焼け

સૂર્યાસ્ત

sūryāsta
夕焼け
温度計

થર્મોમીટર

tharmōmīṭara
温度計
雷雨

તોફાન

tōphāna
雷雨
夕暮れ

સવાર

savāra
夕暮れ
天気

હવામાન

havāmāna
天気
ウェットコンディション

ભીનું

bhīnuṁ
ウェットコンディション
風

પવન

pavana