単語

ja 健康   »   gu આરોગ્ય

救急車

એમ્બ્યુલન્સ

ēmbyulansa
救急車
包帯

એસોસિએશન

ēsōsiēśana
包帯
出産

જન્મ

janma
出産
血圧

બ્લડ પ્રેશર

blaḍa prēśara
血圧
ボディケア

વ્યક્તિગત સ્વચ્છતા

vyaktigata svacchatā
ボディケア
冷たさ

ઠંડી

ṭhaṇḍī
冷たさ
クリーム

ક્રીમ

krīma
クリーム
松葉杖

ક્રૉચ

krŏca
松葉杖
検査

તપાસ

tapāsa
検査
疲労

થાક

thāka
疲労
フェイスマスク

ચહેરો માસ્ક

cahērō māska
フェイスマスク
救急箱

પ્રથમ એઇડ કીટ

prathama ēiḍa kīṭa
救急箱
癒し

ઉપચાર

upacāra
癒し
健康

આરોગ્ય

ārōgya
健康
補聴器

સુનાવણી સહાય

sunāvaṇī sahāya
補聴器
病院

દવાખાનું

davākhānuṁ
病院
注射

સિરીંજ

sirīn̄ja
注射
けが

ઈજા

ījā
けが
メイクアップ

મેક-અપ

mēka-apa
メイクアップ
マッサージ

મસાજ

masāja
マッサージ
乳鉢

દવા

davā
乳鉢
薬

દવા

davā
モルタル

મોર્ટાર

mōrṭāra
モルタル
マウスガード

માઉથગાર્ડ

māuthagārḍa
マウスガード
爪切り

નેઇલ ક્લિપર

nēila klipara
爪切り
肥満

વધારે વજન

vadhārē vajana
肥満
手術

ઓપરેશન

ōparēśana
手術
痛み

દુખાવો

dukhāvō
痛み
香水

અત્તર

attara
香水
錠剤

ગોળી

gōḷī
錠剤
妊娠

ગર્ભાવસ્થા

garbhāvasthā
妊娠
かみそり

રેઝર

rējhara
かみそり
ひげをそり

હજામત

hajāmata
ひげをそり
シェービングブラシ

શેવિંગ બ્રશ

śēviṅga braśa
シェービングブラシ
睡眠

ઊંઘ

ūṅgha
睡眠
喫煙者

ધુમ્રપાન કરનાર

dhumrapāna karanāra
喫煙者
禁煙

ધૂમ્રપાન પર પ્રતિબંધ

dhūmrapāna para pratibandha
禁煙
日焼け止め

સનસ્ક્રીન

sanaskrīna
日焼け止め
綿棒

કપાસના સ્વેબ

kapāsanā svēba
綿棒
歯ブラシ

ટૂથબ્રશ

ṭūthabraśa
歯ブラシ
歯磨き粉

ટૂથપેસ્ટ

ṭūthapēsṭa
歯磨き粉
つまようじ

ટૂથપીક

ṭūthapīka
つまようじ
被害者

ભોગ બનનાર

bhōga bananāra
被害者
体重計

ભીંગડા

bhīṅgaḍā
体重計
車椅子

વ્હીલચેર

vhīlacēra
車椅子