単語

ja 抽象的な言葉   »   gu અમૂર્ત

管理

વહીવટ

vahīvaṭa
管理
広告

જાહેરાત

jāhērāta
広告
矢印

તીર

tīra
矢印
禁止

પ્રતિબંધ

pratibandha
禁止
経歴

કારકિર્દી

kārakirdī
経歴
中心

મધ્યમ

madhyama
中心
選択

વૈકલ્પિક

vaikalpika
選択
コラボレーション

સહકાર

sahakāra
コラボレーション
色

રંગ

raṅga
接触

સંપર્ક

samparka
接触
危険

ભય

bhaya
危険
愛の宣言

પ્રેમની ઘોષણા

prēmanī ghōṣaṇā
愛の宣言
減少

આ સડો

ā saḍō
減少
定義

વ્યાખ્યા

vyākhyā
定義
違い

તફાવત

taphāvata
違い
困難

મુશ્કેલી

muśkēlī
困難
方向

દિશા

diśā
方向
発見

શોધ

śōdha
発見
障害

વાસણ

vāsaṇa
障害
遠方

અંતર

antara
遠方
距離

અંતર

antara
距離
多様性

વિવિધતા

vividhatā
多様性
努力

પ્રયાસ

prayāsa
努力
探査

સંશોધન

sanśōdhana
探査
転倒

પતન

patana
転倒
力

શક્તિ

śakti
香り

સુંગધ

suṅgadha
香り
自由

સ્વતંત્રતા

svatantratā
自由
幽霊

ભૂત

bhūta
幽霊
半分

અડધા

aḍadhā
半分
高さ

ઊંચાઈ

ūn̄cāī
高さ
援助

મદદ

madada
援助
隠れ家

છુપાવાની જગ્યા

chupāvānī jagyā
隠れ家
祖国

વતન

vatana
祖国
衛生

સ્વચ્છતા

svacchatā
衛生
アイデア

વિચાર

vicāra
アイデア
錯覚

ભ્રમણા

bhramaṇā
錯覚
想像力

કાલ્પનિક

kālpanika
想像力
知性

બુદ્ધિ

buddhi
知性
招待

આમંત્રણ

āmantraṇa
招待
正義

ન્યાય

nyāya
正義
光

પ્રકાશ

prakāśa
外観

દૃશ્ય

dr̥śya
外観
損失

નુકશાન

nukaśāna
損失
倍率

વિસ્તૃતીકરણ

vistr̥tīkaraṇa
倍率
ミス

ભૂલ

bhūla
ミス
殺人

હત્યા

hatyā
殺人
国

રાષ્ટ્ર

rāṣṭra
目新しさ

નવીનતા

navīnatā
目新しさ
オプション

શક્યતા

śakyatā
オプション
忍耐

ધીરજ

dhīraja
忍耐
計画

આયોજન

āyōjana
計画
問題

સમસ્યા

samasyā
問題
保護

રક્ષણ

rakṣaṇa
保護
反射

પ્રતિબિંબ

pratibimba
反射
共和国

પ્રજાસત્તાક

prajāsattāka
共和国
リスク

જોખમ

jōkhama
リスク
安全性

સુરક્ષા

surakṣā
安全性
秘密

રહસ્ય

rahasya
秘密
セックス

લિંગ

liṅga
セックス
影

પડછાયો

paḍachāyō
サイズ

કદ

kada
サイズ
連帯

એકતા

ēkatā
連帯
成功

સફળતા

saphaḷatā
成功
サポート

આધાર

ādhāra
サポート
伝統

પરંપરા

paramparā
伝統
重さ

વજન

vajana
重さ