単語

ja スポーツ   »   gu રમતગમત

アクロバット

એક્રોબેટિક્સ

ēkrōbēṭiksa
アクロバット
エアロビクス

એરોબિક્સ

ērōbiksa
エアロビクス
陸上競技

એથ્લેટિક્સ

ēthlēṭiksa
陸上競技
バドミントン

બેડમિન્ટન

bēḍaminṭana
バドミントン
バランス

સમતુલન

samatulana
バランス
ボール

દડો

daḍō
ボール
野球

બેઝબોલ રમત

bējhabōla ramata
野球
バスケットボール

બાસ્કેટબોલ

bāskēṭabōla
バスケットボール
ビリヤードボール

બિલિયર્ડ બોલ

biliyarḍa bōla
ビリヤードボール
ビリヤード

બિલિયર્ડ

biliyarḍa
ビリヤード
ボクシング

બોક્સિંગની રમત

bōksiṅganī ramata
ボクシング
ボクシング​​グローブ

બોક્સિંગ ગ્લોવ

bōksiṅga glōva
ボクシング​​グローブ
体操

જિમ્નેસ્ટિક્સ

jimnēsṭiksa
体操
カヌー

નાવડી

nāvaḍī
カヌー
カーレース

કાર રેસ

kāra rēsa
カーレース
カタマラン

કેટમરન

kēṭamarana
カタマラン
クライミング

ચડતા

caḍatā
クライミング
クリケット

ક્રિકેટ

krikēṭa
クリケット
クロスカントリー

ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ

krōsa-kanṭrī skīiṅga
クロスカントリー
カップ

ટ્રોફી

ṭrōphī
カップ
防御

સંરક્ષણ

sanrakṣaṇa
防御
ダンベル

બારબલ

bārabala
ダンベル
馬術

અશ્વારોહણ રમત

aśvārōhaṇa ramata
馬術
エクササイズ

કસરત

kasarata
エクササイズ
エクササイズボール

કસરત બોલ

kasarata bōla
エクササイズボール
運動器具

તાલીમ ઉપકરણ

tālīma upakaraṇa
運動器具
フェンシング

ફેન્સીંગની રમત

phēnsīṅganī ramata
フェンシング
足ひれ

ફિન

phina
足ひれ
釣り

માછીમારીની રમત

māchīmārīnī ramata
釣り
フィットネス

તંદુરસ્તી

tandurastī
フィットネス
サッカークラブ

ફૂટબોલ ક્લબ

phūṭabōla klaba
サッカークラブ
フリスビー

ફ્રિસ્બી

phrisbī
フリスビー
グライダー

ગ્લાઈડર

glāīḍara
グライダー
ゴール

દરવાજો

daravājō
ゴール
ゴールキーパー

ગોલકીપર

gōlakīpara
ゴールキーパー
ゴルフクラブ

ગોલ્ફ ક્લબ

gōlpha klaba
ゴルフクラブ
体操競技

જિમ્નેસ્ટિક્સ

jimnēsṭiksa
体操競技
逆立ち

હેન્ડસ્ટેન્ડ

hēnḍasṭēnḍa
逆立ち
ハンググライダー

હેંગ ગ્લાઈડર

hēṅga glāīḍara
ハンググライダー
高跳び

ઊંચો કૂદકો

ūn̄cō kūdakō
高跳び
競馬

ઘોડાની દોડ

ghōḍānī dōḍa
競馬
熱気球

ગરમ હવાનો બલૂન

garama havānō balūna
熱気球
狩り

શિકાર

śikāra
狩り
アイスホッケー

આઇસ હોકી

āisa hōkī
アイスホッケー
アイススケート

સ્કેટ

skēṭa
アイススケート
やり投げ

બરછી ફેંકવું

barachī phēṅkavuṁ
やり投げ
ジョギング

જોગિંગ

jōgiṅga
ジョギング
ジャンプ

કૂદકો

kūdakō
ジャンプ
カヤック

કાયક

kāyaka
カヤック
キック

લાત

lāta
キック
ライフジャケット

જીવન જેકેટ

jīvana jēkēṭa
ライフジャケット
マラソン

મેરેથોન

mērēthōna
マラソン
武術

માર્શલ આર્ટ્સ

mārśala ārṭsa
武術
ミニゴルフ

લઘુચિત્ર ગોલ્ફ

laghucitra gōlpha
ミニゴルフ
運動量

વેગ

vēga
運動量
パラシュート

પેરાશૂટ

pērāśūṭa
パラシュート
パラグライダー

પેરાગ્લાઈડિંગ

pērāglāīḍiṅga
パラグライダー
ランナー

દોડવીર

dōḍavīra
ランナー
帆

સઢ

saḍha
ヨット

સઢવાળી હોડી

saḍhavāḷī hōḍī
ヨット
帆船

સઢવાળી વહાણ

saḍhavāḷī vahāṇa
帆船
体調

સ્થિતિ

sthiti
体調
スキーコース

સ્કી કોર્સ

skī kōrsa
スキーコース
縄跳び

છોડવાનો દોર

chōḍavānō dōra
縄跳び
スノーボード

સ્નોબોર્ડ

snōbōrḍa
スノーボード
スノーボーダー

સ્નોબોર્ડર

snōbōrḍara
スノーボーダー
スポーツ

રમત

ramata
スポーツ
スカッシュプレーヤー

સ્ક્વોશ ખેલાડી

skvōśa khēlāḍī
スカッシュプレーヤー
筋力トレーニング

તાકાત તાલીમ

tākāta tālīma
筋力トレーニング
ストレッチ

સ્ટ્રેચિંગ

sṭrēciṅga
ストレッチ
サーフボード

સર્ફબોર્ડ

sarphabōrḍa
サーフボード
サーファー

સર્ફર

sarphara
サーファー
サーフィン

સર્ફિંગ

sarphiṅga
サーフィン
卓球

ટેબલ ટેનિસ

ṭēbala ṭēnisa
卓球
ピンポンボール

પિંગ પૉંગ બોલ

piṅga pŏṅga bōla
ピンポンボール
的

લક્ષ્ય

lakṣya
チーム

ટીમ

ṭīma
チーム
テニス

ટેનિસ

ṭēnisa
テニス
テニスボール

ટેનિસ બોલ

ṭēnisa bōla
テニスボール
テニス選手

ટેનિસ ખેલાડી

ṭēnisa khēlāḍī
テニス選手
テニスラケット

ટેનિસ રેકેટ

ṭēnisa rēkēṭa
テニスラケット
トレッドミル

ટ્રેડમિલ

ṭrēḍamila
トレッドミル
バレーボール選手

વોલીબોલ ખેલાડી

vōlībōla khēlāḍī
バレーボール選手
水上スキー

વોટર સ્કી

vōṭara skī
水上スキー
笛

સીટી

sīṭī
ウインドサーファー

વિન્ડસર્ફર

vinḍasarphara
ウインドサーファー
レスリング

કુસ્તી મેચ

kustī mēca
レスリング
ヨガ

યોગ

yōga
ヨガ