単語

ja 野菜   »   gu શાકભાજી

芽キャベツ

બ્રસેલ સ્પ્રાઉટ્સ

brasēla sprāuṭsa
芽キャベツ
アーティチョーク

કાંટાળી ખાદ્ય વનસ્પતિ

kāṇṭāḷī khādya vanaspati
アーティチョーク
アスパラガス

શતાવરીનો છોડ

śatāvarīnō chōḍa
アスパラガス
アボカド

એવોકાડો

ēvōkāḍō
アボカド
豆

કઠોળ

kaṭhōḷa
ピーマン

પૅપ્રિકા

pĕprikā
ピーマン
ブロッコリー

બ્રોકોલી

brōkōlī
ブロッコリー
キャベツ

કોબી

kōbī
キャベツ
キャベツカブラ

સલગમ કોબી

salagama kōbī
キャベツカブラ
ニンジン

ગાજર

gājara
ニンジン
カリフラワー

ફૂલકોબી

phūlakōbī
カリフラワー
セロリ

સેલરિ

sēlari
セロリ
チコリ

ચિકોરી

cikōrī
チコリ
チリ

મરચું

maracuṁ
チリ
トウモロコシ

મકાઈ

makāī
トウモロコシ
キュウリ

કાકડી

kākaḍī
キュウリ
茄子

રીંગણ

rīṅgaṇa
茄子
フェンネル

વરિયાળી

variyāḷī
フェンネル
ニンニク

લસણ

lasaṇa
ニンニク
グリーンキャベッジ

કાલે

kālē
グリーンキャベッジ
ケール

ચાર્ડ

cārḍa
ケール
ネギ

એલિયમ

ēliyama
ネギ
レタス

લેટીસ

lēṭīsa
レタス
オクラ

ભીંડા

bhīṇḍā
オクラ
オリーブ

ઓલિવ

ōliva
オリーブ
タマネギ

ડુંગળી

ḍuṅgaḷī
タマネギ
パセリ

સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ

suṅgadhī pānavāḷī ēka vilāyatī vanaspati
パセリ
エンドウ豆

વટાણા

vaṭāṇā
エンドウ豆
カボチャ

કોળું

kōḷuṁ
カボチャ
カボチャの種

કોળાના બીજ

kōḷānā bīja
カボチャの種
大根

મૂળા

mūḷā
大根
紫キャベツ

લાલ કોબી

lāla kōbī
紫キャベツ
赤唐辛子

પેપેરોની

pēpērōnī
赤唐辛子
ほうれん草

પાલક

pālaka
ほうれん草
サツマイモ

શક્કરીયા

śakkarīyā
サツマイモ
トマト

ટામેટા

ṭāmēṭā
トマト
野菜

શાકભાજી

śākabhājī
野菜
ズッキーニ

ઝુચીની

jhucīnī
ズッキーニ