単語

ja 職業   »   gu નોકરી

建築家

આર્કિટેક્ટ

ārkiṭēkṭa
建築家
宇宙飛行士

અવકાશયાત્રી

avakāśayātrī
宇宙飛行士
理髪師

હેરડ્રેસર

hēraḍrēsara
理髪師
鍛冶屋

લુહાર

luhāra
鍛冶屋
ボクサー

બોક્સર

bōksara
ボクサー
闘牛士

બુલફાઇટર

bulaphāiṭara
闘牛士
官僚

અમલદાર

amaladāra
官僚
出張

ધંધાકીય સફર

dhandhākīya saphara
出張
会社員

વેપારી

vēpārī
会社員
肉屋

આ બુચર

ā bucara
肉屋
自動車修理工

કાર મિકેનિક

kāra mikēnika
自動車修理工
管理人

દરવાન

daravāna
管理人
掃除婦

સફાઈ કરતી મહિલા

saphāī karatī mahilā
掃除婦
ピエロ

રંગલો

raṅgalō
ピエロ
同僚

સાથીદાર

sāthīdāra
同僚
指揮者

કંડક્ટર

kaṇḍakṭara
指揮者
シェフ

રસોઇયા

rasōiyā
シェフ
カウボーイ

કાઉબોય

kāubōya
カウボーイ
歯医者

દંત ચિકિત્સક

danta cikitsaka
歯医者
探偵

આ ડિટેક્ટીવ

ā ḍiṭēkṭīva
探偵
潜水夫

મરજીવો

marajīvō
潜水夫
博士

ડૉક્ટર

ḍŏkṭara
博士
医師

ડૉક્ટર

ḍŏkṭara
医師
電気技師

ઇલેક્ટ્રિશિયન

ilēkṭriśiyana
電気技師
女子学生

શાળાની છોકરી

śāḷānī chōkarī
女子学生
消防士

ફાયરમેન

phāyaramēna
消防士
漁師

માછીમાર

māchīmāra
漁師
サッカー選手

સોકર પ્લેયર

sōkara plēyara
サッカー選手
やくざ

ગેંગસ્ટર

gēṅgasṭara
やくざ
植木屋

માળી

māḷī
植木屋
ゴルファー

ગોલ્ફર

gōlphara
ゴルファー
ギタリスト

ગિટારવાદક

giṭāravādaka
ギタリスト
猟師

શિકારી

śikārī
猟師
インテリアデザイナー

સુશોભનકાર

suśōbhanakāra
インテリアデザイナー
裁判官

ન્યાયાધીશ

nyāyādhīśa
裁判官
カヤッカー

કાયકર

kāyakara
カヤッカー
マジシャン

વિઝાર્ડ

vijhārḍa
マジシャン
男子生徒

વિદ્યાર્થી

vidyārthī
男子生徒
マラソンランナー

મેરેથોન દોડવીર

mērēthōna dōḍavīra
マラソンランナー
音楽家

સંગીતકાર

saṅgītakāra
音楽家
修道女

સાધ્વી

sādhvī
修道女
職業

નોકરી

nōkarī
職業
眼科医

નેત્ર ચિકિત્સક

nētra cikitsaka
眼科医
検眼士

ઑપ્ટિશિયન

ŏpṭiśiyana
検眼士
画家

ચિત્રકાર

citrakāra
画家
新聞少年

અખબારનો છોકરો

akhabāranō chōkarō
新聞少年
カメラマン

ફોટોગ્રાફર

phōṭōgrāphara
カメラマン
海賊

ચાંચિયો

cān̄ciyō
海賊
配管工

પ્લમ્બર

plambara
配管工
警官

પોલીસકર્મી

pōlīsakarmī
警官
運搬人

કુલી

kulī
運搬人
囚人

કેદી

kēdī
囚人
秘書

સચિવ

saciva
秘書
スパイ

જાસૂસ

jāsūsa
スパイ
外科医

સર્જન

sarjana
外科医
教師

શિક્ષક

śikṣaka
教師
泥棒

ચોર

cōra
泥棒
トラック運転手

ટ્રક ડ્રાઈવર

ṭraka ḍrāīvara
トラック運転手
失業

બેરોજગારી

bērōjagārī
失業
ウエートレス

વેઇટ્રેસ

vēiṭrēsa
ウエートレス
窓拭き

વિન્ડો ક્લીનર

vinḍō klīnara
窓拭き
仕事

કામ

kāma
仕事
労働者

કાર્યકર

kāryakara
労働者