単語

ja 食べ物   »   gu ભોજન

食欲

ભૂખ

bhūkha
食欲
前菜

ભૂખ લગાડનાર

bhūkha lagāḍanāra
前菜
ベーコン

હેમ

hēma
ベーコン
誕生日ケーキ

જન્મદિવસની કેક

janmadivasanī kēka
誕生日ケーキ
ビスケット

કૂકી

kūkī
ビスケット
ブラートヴルスト

સોસેજ

sōsēja
ブラートヴルスト
パン

બ્રેડ

brēḍa
パン
朝食

નાસ્તો

nāstō
朝食
ロールパン

બ્રેડ બન

brēḍa bana
ロールパン
バター

માખણ

mākhaṇa
バター
カフェテリア

કેન્ટીન

kēnṭīna
カフェテリア
ケーキ

કેક

kēka
ケーキ
キャンディ

બોનબોન

bōnabōna
キャンディ
カシューナッツ

કાજુ

kāju
カシューナッツ
チーズ

ચીઝ

cījha
チーズ
チューインガム

ચ્યુઇંગ ગમ

cyuiṅga gama
チューインガム
チキン

ચિકન

cikana
チキン
チョコレート

ચોકલેટ

cōkalēṭa
チョコレート
ココナッツ

નાળિયેર

nāḷiyēra
ココナッツ
コー​​ヒー豆

કોફી બીન્સ

kōphī bīnsa
コー​​ヒー豆
クリーム

ક્રીમ

krīma
クリーム
クミン

જીરું

jīruṁ
クミン
デザート

મીઠાઈ

mīṭhāī
デザート
デザート

મીઠાઈ

mīṭhāī
デザート
夕食

રાત્રી ભોજન

rātrī bhōjana
夕食
皿

ન્યાયાલય

nyāyālaya
生地

કણક

kaṇaka
生地
卵

ઇંડા

iṇḍā
小麦粉

લોટ

lōṭa
小麦粉
フライドポテト

ફ્રેન્ચ ફ્રાઈસ

phrēnca phrāīsa
フライドポテト
目玉焼き

તળેલું ઈંડું

taḷēluṁ īṇḍuṁ
目玉焼き
ヘーゼルナッツ

હેઝલનટ

hējhalanaṭa
ヘーゼルナッツ
アイスクリーム

આઈસ્ક્રીમ

āīskrīma
アイスクリーム
ケチャップ

કેચઅપ

kēcaapa
ケチャップ
ラザニア

લાસગ્ન

lāsagna
ラザニア
甘草

લિકરિસ

likarisa
甘草
ランチ

બપોરનું ભોજન

bapōranuṁ bhōjana
ランチ
マカロニ

આછો કાળો રંગ

āchō kāḷō raṅga
マカロニ
マッシュポテト

છૂંદેલા બટાકા

chūndēlā baṭākā
マッシュポテト
肉

માંસ

mānsa
キノコ

ચેમ્પિનોન

cēmpinōna
キノコ
麺

નૂડલ

nūḍala
オートミール

ઓટમીલ

ōṭamīla
オートミール
パエリヤ

paella

paella
パエリヤ
ホットケーキ

પેનકેક

pēnakēka
ホットケーキ
ピーナッツ

મગફળી

magaphaḷī
ピーナッツ
コショウ

મરી

marī
コショウ
ペッパーシェーカー

મરી શેકર

marī śēkara
ペッパーシェーカー
ペッパーミル

મરી મિલ

marī mila
ペッパーミル
ピクルス

અથાણું

athāṇuṁ
ピクルス
パイ

પાઇ

pāi
パイ
ピザ

પિઝા

pijhā
ピザ
ポップコーン

પોપકોર્ન

pōpakōrna
ポップコーン
ジャガイモ

બટાકા

baṭākā
ジャガイモ
ポテトチップ

બટાકાની ચિપ્સ

baṭākānī cipsa
ポテトチップ
プラリーヌ

પ્રલાઇન

pralāina
プラリーヌ
プレッツェルスティック

પ્રેટ્ઝેલ લાકડીઓ

prēṭjhēla lākaḍīō
プレッツェルスティック
レーズン

કિસમિસ

kisamisa
レーズン
米

ચોખા

cōkhā
ローストポーク

શેકેલુ ડુક્કર નુ માંસ

śēkēlu ḍukkara nu mānsa
ローストポーク
サラダ

કચુંબર

kacumbara
サラダ
サラミ

સલામી

salāmī
サラミ
シャケ

સૅલ્મોન

sĕlmōna
シャケ
塩瓶

મીઠું શેકર

mīṭhuṁ śēkara
塩瓶
サンドイッチ

સેન્ડવીચ

sēnḍavīca
サンドイッチ
ソース

ચટણી

caṭaṇī
ソース
ソーセージ

સોસેજ

sōsēja
ソーセージ
ごま

તલ

tala
ごま
スープ

સૂપ

sūpa
スープ
スパゲッティ

સ્પાઘેટ્ટી

spāghēṭṭī
スパゲッティ
香辛料

મસાલા

masālā
香辛料
ステーキ

ટુકડો

ṭukaḍō
ステーキ
イチゴタルト

સ્ટ્રોબેરી કેક

sṭrōbērī kēka
イチゴタルト
砂糖

ખાંડ

khāṇḍa
砂糖
サンデー

આઈસ્ક્રીમનો કપ

āīskrīmanō kapa
サンデー
ひまわりの種

સૂર્યમુખીના બીજ

sūryamukhīnā bīja
ひまわりの種
寿司

સુશી

suśī
寿司
タルト

પાઇ

pāi
タルト
トースト

ટોસ્ટ

ṭōsṭa
トースト
ワッフル

વાફેલ

vāphēla
ワッフル
ウェイター

સેવા

sēvā
ウェイター
クルミ

અખરોટ

akharōṭa
クルミ