単語

ja 動物   »   gu પ્રાણીઓ

ジャーマンシェパード

ભરવાડ કૂતરો

bharavāḍa kūtarō
ジャーマンシェパード
動物

પ્રાણી

prāṇī
動物
くちばし

ચાંચ

cān̄ca
くちばし
ビーバー

બીવર

bīvara
ビーバー
噛みつき

ડંખ

ḍaṅkha
噛みつき
イノシシ

જંગલી ડુક્કર

jaṅgalī ḍukkara
イノシシ
檻

પાંજરું

pān̄jaruṁ
子牛

વાછરડું

vācharaḍuṁ
子牛
猫

બિલાડી

bilāḍī
ひよこ

બચ્ચું

baccuṁ
ひよこ
鶏

ચિકન

cikana
鹿

હરણ

haraṇa
鹿
犬

કૂતરો

kūtarō
イルカ

ડોલ્ફિન

ḍōlphina
イルカ
カモ

બતક

bataka
カモ
ワシ

ગરૂડ

garūḍa
ワシ
羽

પીછા

pīchā
フラミンゴ

ફ્લેમિંગો

phlēmiṅgō
フラミンゴ
子馬

વછેરો

vachērō
子馬
食べ物

અસ્તર

astara
食べ物
キツネ

શિયાળ

śiyāḷa
キツネ
ヤギ

બકરી

bakarī
ヤギ
ガチョウ

હંસ

hansa
ガチョウ
野ウサギ

સસલું

sasaluṁ
野ウサギ
めんどり

મરઘી

maraghī
めんどり
鷺

બગલા

bagalā
角

હોર્ન

hōrna
馬蹄

ઘોડાની નાળ

ghōḍānī nāḷa
馬蹄
子羊

લેમ્બ

lēmba
子羊
リーシュ

કૂતરાને કાબૂમાં રાખવું

kūtarānē kābūmāṁ rākhavuṁ
リーシュ
ロブスター

લોબસ્ટર

lōbasṭara
ロブスター
動物の愛

પ્રાણીઓનો પ્રેમ

prāṇīōnō prēma
動物の愛
猿

વાંદરો

vāndarō
口輪

થૂથ

thūtha
口輪
巣

માળો

māḷō
フクロウ

ઘુવડ

ghuvaḍa
フクロウ
オウム

પોપટ

pōpaṭa
オウム
クジャク

મોર

mōra
クジャク
ペリカン

પેલિકન

pēlikana
ペリカン
ペンギン

પેંગ્વિન

pēṅgvina
ペンギン
ペット

પાલતુ

pālatu
ペット
ハト

કબૂતર

kabūtara
ハト
ウサギ

બન્ની

bannī
ウサギ
おんどり

કૂકડો

kūkaḍō
おんどり
アシカ

દરિયાઈ સિંહ

dariyāī sinha
アシカ
鴎

સીગલ

sīgala
アザラシ

સીલ

sīla
アザラシ
羊

ઘેટાં

ghēṭāṁ
ヘビ

સાપ

sāpa
ヘビ
コウノトリ

સ્ટોર્ક

sṭōrka
コウノトリ
白鳥

હંસ

hansa
白鳥
鱒

ટ્રાઉટ

ṭrāuṭa
七面鳥

ટર્કી

ṭarkī
七面鳥
カメ

કાચબા

kācabā
カメ
ハゲワシ

ગીધ

gīdha
ハゲワシ
オオカミ

વરુ

varu
オオカミ