単語

ja アパート   »   gu એપાર્ટમેન્ટ

エアコン

એર કન્ડીશનર

ēra kanḍīśanara
エアコン
アパート

ફલેટ

phalēṭa
アパート
バルコニー

બાલ્કની

bālkanī
バルコニー
地下

ભોંયરું

bhōnyaruṁ
地下
浴槽

બાથટબ

bāthaṭaba
浴槽
風呂場

સ્નાનગૃહ

snānagr̥ha
風呂場
鈴

ઘંટડી

ghaṇṭaḍī
ブラインド

અંધ

andha
ブラインド
煙突

ચીમની

cīmanī
煙突
洗浄剤

સફાઈ એજન્ટ

saphāī ējanṭa
洗浄剤
アイスボックス

ઠંડકનું ઉપકરણ

ṭhaṇḍakanuṁ upakaraṇa
アイスボックス
カウンター

કાઉન્ટર

kāunṭara
カウンター
亀裂

ક્રેક

krēka
亀裂
クッション

ઓશીકું

ōśīkuṁ
クッション
ドア

દરવાજા

daravājā
ドア
訪問者

નોકર

nōkara
訪問者
ごみ箱

ડસ્ટબિન

ḍasṭabina
ごみ箱
エレベーター

લિફ્ટ

liphṭa
エレベーター
入り口

પ્રવેશદ્વાર

pravēśadvāra
入り口
塀

વાડ

vāḍa
火災警報器

ફાયર એલાર્મ

phāyara ēlārma
火災警報器
暖炉

ચીમની

cīmanī
暖炉
植木鉢

ફ્લાવરપોટ

phlāvarapōṭa
植木鉢
ガレ​​ージ

ગેરેજ

gērēja
ガレ​​ージ
庭

બગીચો

bagīcō
加熱

હીટિંગ સિસ્ટમ

hīṭiṅga sisṭama
加熱
家

ઘર

ghara
家屋番号

ઘરનો નંબર

gharanō nambara
家屋番号
アイロン台

ઇસ્ત્રી બોર્ડ

istrī bōrḍa
アイロン台
台所

રસોડું

rasōḍuṁ
台所
家主

મકાનમાલિક

makānamālika
家主
電気のスイッチ

લાઇટ સ્વીચ

lāiṭa svīca
電気のスイッチ
居間

લિવિંગ રૂમ

liviṅga rūma
居間
郵便受け

મેઈલબોક્સ

mēīlabōksa
郵便受け
大理石

આરસ

ārasa
大理石
コンセント

સોકેટ

sōkēṭa
コンセント
プール

પૂલ

pūla
プール
ポーチ

મંડપ

maṇḍapa
ポーチ
ラジエーター

રેડિયેટર

rēḍiyēṭara
ラジエーター
移転

ચાલ

cāla
移転
賃借

ભાડા

bhāḍā
賃借
トイレ

શૌચાલય

śaucālaya
トイレ
屋根瓦

છતની ટાઇલ

chatanī ṭāila
屋根瓦
シャワー

વરસાદ

varasāda
シャワー
階段

દાદરો

dādarō
階段
レンジ

પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી

pakāvavānī nānī bhaṭhṭhī
レンジ
勉級

ભણતર

bhaṇatara
勉級
蛇口

પ્રવાહી વહેવાનો હરકોઈ જાતનો નળ

pravāhī vahēvānō harakōī jātanō naḷa
蛇口
タイル

ટાઇલ

ṭāila
タイル
トイレ

શૌચાલય

śaucālaya
トイレ
掃除機

વેક્યુમ ક્લીનર

vēkyuma klīnara
掃除機
壁

દિવાલ

divāla
壁紙

વૉલપેપર

vŏlapēpara
壁紙
窓

બારી

bārī