単語

ja 技術   »   gu ટેકનોલોજી

空気ポンプ

હવા પંપ

havā pampa
空気ポンプ
個体発生の写真

હવાઈ ​​દૃશ્ય

havāī ​​dr̥śya
個体発生の写真
ボールベアリング

બોલ બેરિંગ

bōla bēriṅga
ボールベアリング
バッテリー

બેટરી

bēṭarī
バッテリー
自転車のチェーン

સાયકલ સાંકળ

sāyakala sāṅkaḷa
自転車のチェーン
ケーブル

કેબલ

kēbala
ケーブル
ケーブルリール

કેબલ રીલ

kēbala rīla
ケーブルリール
カメラ

કેમેરા

kēmērā
カメラ
カセット

કેસેટ

kēsēṭa
カセット
充電器

ચાર્જર

cārjara
充電器
コックピット

કોકપિટ

kōkapiṭa
コックピット
はめば歯車

ગિયર

giyara
はめば歯車
ダイヤル錠

સંયોજન લોક

sanyōjana lōka
ダイヤル錠
コンピューター

કમ્પ્યુટર

kampyuṭara
コンピューター
クレーン

ક્રેન

krēna
クレーン
デスクトップ

ડેસ્કટોપ

ḍēskaṭōpa
デスクトップ
掘削リグ

ઓઇલ રીગ

ōila rīga
掘削リグ
運転

ડ્રાઇવ

ḍrāiva
運転
DVD

ડીવીડી

ḍīvīḍī
DVD
電気モーター

ઇલેક્ટ્રિક મોટર

ilēkṭrika mōṭara
電気モーター
エネルギー

ઊર્જા

ūrjā
エネルギー
掘削機

ઉત્ખનન

utkhanana
掘削機
ファクシミリ

ફેક્સ મશીન

phēksa maśīna
ファクシミリ
フィルムカメラ

મૂવી કેમેરા

mūvī kēmērā
フィルムカメラ
フロッピーディスク

ફ્લોપી ડિસ્ક

phlōpī ḍiska
フロッピーディスク
ゴーグル

ગોગલ્સ

gōgalsa
ゴーグル
ハードディスク

હાર્ડ ડિસ્ક

hārḍa ḍiska
ハードディスク
ジョイスティック

જોયસ્ટીક

jōyasṭīka
ジョイスティック
鍵

ચાવી

cāvī
着陸

ઉતરાણ

utarāṇa
着陸
ノートパソコン

લેપટોપ

lēpaṭōpa
ノートパソコン
芝刈り機

લૉનમોવર

lŏnamōvara
芝刈り機
レンズ

ઉદ્દેશ

uddēśa
レンズ
機会

યંત્ર

yantra
機会
船用プロペラ

પ્રોપેલર

prōpēlara
船用プロペラ
炭坑

ખાણ

khāṇa
炭坑
複数のソケット

બહુવિધ પ્લગ

bahuvidha plaga
複数のソケット
プリンター

પ્રિન્ટર

prinṭara
プリンター
プログラム

કાર્યક્રમ

kāryakrama
プログラム
プロペラ

પ્રોપેલર

prōpēlara
プロペラ
ポンプ

પંપ

pampa
ポンプ
レコードプレーヤー

ટર્નટેબલ

ṭarnaṭēbala
レコードプレーヤー
リモコン

રીમોટ કંટ્રોલ

rīmōṭa kaṇṭrōla
リモコン
ロボット

રોબોટ

rōbōṭa
ロボット
衛星アンテナ

સેટેલાઇટ એન્ટેના

sēṭēlāiṭa ēnṭēnā
衛星アンテナ
ミシン

સીવણ મશીન

sīvaṇa maśīna
ミシン
スライドフィルム

સ્લાઇડ ફિલ્મ

slāiḍa philma
スライドフィルム
太陽光技術

સૌર ટેકનોલોજી

saura ṭēkanōlōjī
太陽光技術
スペースシャトル

સ્પેસ શટલ

spēsa śaṭala
スペースシャトル
強圧

સ્ટીમરોલર

sṭīmarōlara
強圧
サスペンション

સસ્પેન્શન

saspēnśana
サスペンション
スイッチ

ડેસ્ક

ḍēska
スイッチ
巻き尺

ટેપ માપ

ṭēpa māpa
巻き尺
技術

ટેકનિક

ṭēkanika
技術
電話

દુરભાષી યંત્ર

durabhāṣī yantra
電話
望遠レンズ

ટેલિફોટો લેન્સ

ṭēliphōṭō lēnsa
望遠レンズ
望遠鏡

ટેલિસ્કોપ

ṭēliskōpa
望遠鏡
USBフラッシュドライブ

યુએસબી સ્ટિક

yuēsabī sṭika
USBフラッシュドライブ
バルブ

વાલ્વ

vālva
バルブ
ビデオカメラ

વિડિયો કેમેરા

viḍiyō kēmērā
ビデオカメラ
電圧

વોલ્ટેજ

vōlṭēja
電圧
水車

પાણીનું ચક્ર

pāṇīnuṁ cakra
水車
風力タービン

વિન્ડ ટર્બાઇન

vinḍa ṭarbāina
風力タービン
風車

પવનચક્કી

pavanacakkī
風車