単語

ja レジャー   »   gu લેઝર

釣り人

એંગલર

ēṅgalara
釣り人
水族館

માછલીઘર

māchalīghara
水族館
バスタオル

સ્નાન ટુવાલ

snāna ṭuvāla
バスタオル
ビーチボール

વોટર પોલો

vōṭara pōlō
ビーチボール
ベリーダンス

પેટ નૃત્ય

pēṭa nr̥tya
ベリーダンス
ビンゴ

બિન્ગો

bingō
ビンゴ
ボード

રમત બોર્ડ

ramata bōrḍa
ボード
ボーリング

બોલિંગ

bōliṅga
ボーリング
ケーブルカー

કેબલવે

kēbalavē
ケーブルカー
キャンプ

પડાવ

paḍāva
キャンプ
キャンプストーブ

ગેસ કૂકર

gēsa kūkara
キャンプストーブ
カヌートリップ

નાવડી પ્રવાસ

nāvaḍī pravāsa
カヌートリップ
トランプゲーム

પત્તાની રમત

pattānī ramata
トランプゲーム
カーニバル

કાર્નિવલ

kārnivala
カーニバル
回転木馬

કેરોયુઝલ

kērōyujhala
回転木馬
彫刻

કોતરણી

kōtaraṇī
彫刻
チェスゲーム

ચેસ રમત

cēsa ramata
チェスゲーム
チェスの駒

ચેસનો ટુકડો

cēsanō ṭukaḍō
チェスの駒
犯罪小説

ગુનાની નવલકથા

gunānī navalakathā
犯罪小説
クロスワードパズル

ક્રોસવર્ડ પઝલ

krōsavarḍa pajhala
クロスワードパズル
さいころ

સમઘન

samaghana
さいころ
ダンス

નૃત્ય

nr̥tya
ダンス
ダーツ

ડાર્ટ રમત

ḍārṭa ramata
ダーツ
デッキチェア

લાઉન્જ ખુરશી

lāunja khuraśī
デッキチェア
ディンギー

ડીંગી

ḍīṅgī
ディンギー
ディスコ

ડિસ્કો

ḍiskō
ディスコ
ドミノ

ડોમિનો રમત

ḍōminō ramata
ドミノ
刺繍

ભરતકામ

bharatakāma
刺繍
フェア

લોક ઉત્સવ

lōka utsava
フェア
観覧車

ફેરિસ વ્હીલ

phērisa vhīla
観覧車
祭り

પક્ષ

pakṣa
祭り
花火

ફટાકડા

phaṭākaḍā
花火
ゲーム

રમત

ramata
ゲーム
ゴルフ

ગોલ્ફની રમત

gōlphanī ramata
ゴルフ
ハルマ

હલમા

halamā
ハルマ
ハイキング

પર્યટન

paryaṭana
ハイキング
趣味

શોખ

śōkha
趣味
休日

રજા

rajā
休日
旅

યાત્રા

yātrā
王様

રાજા

rājā
王様
余暇

મફત સમય

maphata samaya
余暇
機織り

લૂમ

lūma
機織り
足漕ぎボート

પેડલ બોટ

pēḍala bōṭa
足漕ぎボート
絵本

ચિત્ર પુસ્તક

citra pustaka
絵本
遊び場

રમતનું મેદાન

ramatanuṁ mēdāna
遊び場
トランプ

રમતા કાર્ડ

ramatā kārḍa
トランプ
パズル

કોયડો

kōyaḍō
パズル
読書

વ્યાખ્યાન

vyākhyāna
読書
リラックス

મનોરંજન

manōran̄jana
リラックス
レストラン

રેસ્ટોરન્ટ

rēsṭōranṭa
レストラン
揺り木馬

રોકિંગ ઘોડો

rōkiṅga ghōḍō
揺り木馬
ルーレット

ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત

khīlā para pharatā ṭēbala para ramātī ēka jugāranī ramata
ルーレット
シーソー

સીસૉ

sīsŏ
シーソー
ショー

કાર્યક્ર્મ

kāryakrma
ショー
スケートボード

સ્કેટબોર્ડ

skēṭabōrḍa
スケートボード
スキーリフト

સ્કી લિફ્ટ

skī liphṭa
スキーリフト
スキトルズ

શંકુ

śaṅku
スキトルズ
寝袋

સ્લીપિંગ બેગ

slīpiṅga bēga
寝袋
観客

પ્રેક્ષક

prēkṣaka
観客
物語

ઈતિહાસ

ītihāsa
物語
プール

પૂલ

pūla
プール
ブランコ

સ્વિંગ

sviṅga
ブランコ
テーブルサッカー

ટેબલ ફૂટબોલ

ṭēbala phūṭabōla
テーブルサッカー
テント

તંબુ

tambu
テント
観光

પ્રવાસન

pravāsana
観光
観光客

પ્રવાસી

pravāsī
観光客
おもちゃ

રમકડું

ramakaḍuṁ
おもちゃ
休暇

રજાઓ

rajāō
休暇
散歩

ચાલ

cāla
散歩
動物園

પ્રાણીસંગ્રહાલય

prāṇīsaṅgrahālaya
動物園