単語

ja 包装   »   gu પેકેજીંગ

アルミ箔

એલ્યુમિનિયમ વરખ

ēlyuminiyama varakha
アルミ箔
樽

બેરલ

bērala
手提げかご

ટોપલી

ṭōpalī
手提げかご
瓶

બોટલ

bōṭala
箱

બોક્સ

bōksa
チョコレートの箱

ચોકલેટનું બોક્સ

cōkalēṭanuṁ bōksa
チョコレートの箱
段ボール

કાર્ડબોર્ડ

kārḍabōrḍa
段ボール
中身

સામગ્રી

sāmagrī
中身
かご

બોક્સ

bōksa
かご
封筒

પરબિડીયું

parabiḍīyuṁ
封筒
結び目

ગાંઠ

gāṇṭha
結び目
金属製の箱

મેટલ બોક્સ

mēṭala bōksa
金属製の箱
石油ドラム缶

તેલ બેરલ

tēla bērala
石油ドラム缶
包装

પેકેજીંગ

pēkējīṅga
包装
紙

કાગળ

kāgaḷa
紙袋

કાગળની થેલી

kāgaḷanī thēlī
紙袋
プラスチック

પ્લાસ્ટિક

plāsṭika
プラスチック
錫/缶

ટીન કેન

ṭīna kēna
錫/缶
トートバッグ

ટોટ બેગ

ṭōṭa bēga
トートバッグ
ワイン樽

વાઇન બેરલ

vāina bērala
ワイン樽
ワインボトル

વાઇનની બોટલ

vāinanī bōṭala
ワインボトル
木箱

લાકડાનું બોક્સ

lākaḍānuṁ bōksa
木箱