単語

ja 感情   »   gu લાગણીઓ

愛情

સ્નેહ

snēha
愛情
怒り

ગુસ્સો

gussō
怒り
退屈

કંટાળાને

kaṇṭāḷānē
退屈
自信

ટ્રસ્ટ

ṭrasṭa
自信
創造性

સર્જનાત્મકતા

sarjanātmakatā
創造性
危機

કટોકટી

kaṭōkaṭī
危機
好奇心

જિજ્ઞાસા

jijñāsā
好奇心
敗北

હાર

hāra
敗北
意気消沈

ડિપ્રેશન

ḍiprēśana
意気消沈
絶望

નિરાશા

nirāśā
絶望
失望

નિરાશા

nirāśā
失望
不信

અવિશ્વાસ

aviśvāsa
不信
猜疑心

શંકા

śaṅkā
猜疑心
夢

સપનું

sapanuṁ
疲労

થાક

thāka
疲労
恐怖

ડર, ભય

ḍara, bhaya
恐怖
戦い

વિવાદ

vivāda
戦い
友情

મિત્રતા

mitratā
友情
楽しみ

મજા

majā
楽しみ
悲しみ

ઉદાસી

udāsī
悲しみ
しかめっ面

મુગ્ધતા

mugdhatā
しかめっ面
幸福

નસીબ

nasība
幸福
希望

આશા

āśā
希望
飢餓

ભૂખ

bhūkha
飢餓
関心

રસ

rasa
関心
喜び

આનંદ

ānanda
喜び
キス

ચુંબન

cumbana
キス
孤独

એકલતા

ēkalatā
孤独
愛

પ્રેમ

prēma
憂鬱

ખિન્નતા

khinnatā
憂鬱
気分

મૂડ

mūḍa
気分
楽観

આશાવાદ

āśāvāda
楽観
パニック

ગભરાટ

gabharāṭa
パニック
当惑

લાચારી

lācārī
当惑
激怒

પ્રકોપ

prakōpa
激怒
拒絶

અસ્વીકાર

asvīkāra
拒絶
関係

સંબંધ

sambandha
関係
リクエスト

વિનંતી

vinantī
リクエスト
悲鳴

ચીસો

cīsō
悲鳴
安心

સુરક્ષાની લાગણી

surakṣānī lāgaṇī
安心
ショック

ડર

ḍara
ショック
笑顔

સ્મિત

smita
笑顔
優しさ

માયા

māyā
優しさ
思考

વિચાર

vicāra
思考
心遣い

વિચારશીલતા

vicāraśīlatā
心遣い