Vocabolario
Impara gli aggettivi – Gujarati

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
brillo
l‘uomo brillo

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
vero
un vero trionfo

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positivo
un atteggiamento positivo

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
lungo
i capelli lunghi

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
pieno
un carrello della spesa pieno

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
freddo
il tempo freddo

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
tardo
il lavoro in ritardo

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
maturo
zucche mature

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radicale
la soluzione radicale

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
fallito
la persona fallita

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
intero
una pizza intera

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō