Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
terbiasa
Anak-anak perlu terbiasa menyikat gigi.
cms/verbs-webp/106787202.webp
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
Vīṭṭiṟku vā
kaṭaiciyil appā vīṭṭiṟku vantuviṭṭār!
pulang
Ayah akhirnya pulang!
cms/verbs-webp/123619164.webp
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
Nīnta
avaḷ tavaṟāmal nīntukiṟāḷ.
berenang
Dia berenang secara rutin.
cms/verbs-webp/120700359.webp
கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.
Kolla
pāmpu eliyaik koṉṟatu.
membunuh
Ular tersebut membunuh tikus.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
menendang
Dalam seni bela diri, Anda harus bisa menendang dengan baik.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
memecahkan
Dia memecahkan tulisan kecil dengan kaca pembesar.
cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi
nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.
menemukan kembali
Saya tidak bisa menemukan paspor saya setelah pindah.
cms/verbs-webp/73880931.webp
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa
toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.
membersihkan
Pekerja itu sedang membersihkan jendela.
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu
avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.
menghapus
Dia mengambil sesuatu dari kulkas.
cms/verbs-webp/84943303.webp
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.
Amaintirukkum
ṣelliṉ uḷḷē oru muttu amaintuḷḷatu.
berada
Sebuah mutiara berada di dalam kerang.
cms/verbs-webp/127554899.webp
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai
eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.
lebih suka
Putri kami tidak membaca buku; dia lebih suka ponselnya.
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam
ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.
menyebabkan
Alkohol bisa menyebabkan sakit kepala.