Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
melahirkan
Dia melahirkan seorang anak yang sehat.
cms/verbs-webp/87317037.webp
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
Viḷaiyāṭa
kuḻantai taṉiyāka viḷaiyāṭa virumpukiṟatu.
bermain
Anak itu lebih suka bermain sendirian.
cms/verbs-webp/119847349.webp
கேட்க
நான் உன்னை கேட்க முடியாது!
Kēṭka
nāṉ uṉṉai kēṭka muṭiyātu!
mendengar
Aku tidak bisa mendengar kamu!
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis
kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.
melewatkan
Dia melewatkan kesempatan untuk gol.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
mempromosikan
Kita perlu mempromosikan alternatif untuk lalu lintas mobil.
cms/verbs-webp/78063066.webp
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
Vaittu
nāṉ eṉatu paṇattai eṉatu naiṭsṭāṇṭil vaittirukkiṟēṉ.
menyimpan
Saya menyimpan uang saya di nakas saya.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
mengulangi tahun
Siswa tersebut mengulangi satu tahun.
cms/verbs-webp/120135439.webp
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
Kavaṉamāka iruṅkaḷ
nōy varāmal kavaṉamāka iruṅkaḷ!
hati-hati
Hati-hati agar tidak sakit!
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi
nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.
menemukan jalan
Saya bisa menemukan jalan dengan baik di labirin.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu
avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.
berlari
Dia berlari setiap pagi di pantai.
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka
cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.
menjelaskan
Dia menjelaskan kepadanya bagaimana perangkat itu bekerja.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum
ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!
memaafkan
Dia tidak akan pernah bisa memaafkannya atas itu!