Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Gujarati

cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō
bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.
memberikan
Anak itu memberikan kita pelajaran yang lucu.
cms/verbs-webp/56994174.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō
īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?
keluar
Apa yang keluar dari telur itu?
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō
bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.
tinggal bersama
Keduanya berencana untuk tinggal bersama segera.
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa
tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.
berlatih
Dia berlatih setiap hari dengan papan seluncurnya.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō
bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.
membela
Kedua teman selalu ingin membela satu sama lain.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
memperkaya
Bumbu memperkaya makanan kita.
cms/verbs-webp/91930309.webp
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
Āyāta
āpaṇē ghaṇā dēśōmānthī phaḷa āyāta karī‘ē chī‘ē.
mengimpor
Kami mengimpor buah dari banyak negara.
cms/verbs-webp/109109730.webp
પહોંચાડવા
મારા કૂતરાએ મને કબૂતર આપ્યું.
Pahōn̄cāḍavā
mārā kūtarā‘ē manē kabūtara āpyuṁ.
mengantar
Anjing saya mengantar burung dara kepada saya.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
membawa
Keledai itu membawa beban yang berat.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā
tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.
berada di belakang
Masa mudanya berada jauh di belakang.
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
berenang
Dia berenang secara rutin.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō
amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.
lari
Kucing kami lari.