Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
կենտրոնական
կենտրոնական շուկա
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
ծնված
հենց ծնված երեխա
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
էվանգելյան
էվանգելյան քահանայական
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
ֆանտաստիկ
ֆանտաստիկ դիմանկում
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
հանգիստ
խնդիրը լռելու համար
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
էլեկտրական
էլեկտրական լեռակառաջագոյն
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
սպիտակ
սպիտակ լանդշաֆտ
cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
մանկավարժ
մանկավարժ պատասխան
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
առանց ամուսնացվելու
առանց ամուսնացվելու տղամարդը
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
անհասկանալի
անհասկանալի սալփուղեր
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
միգուցեղ
միգուցեղ տղամարդը
cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
ստառչալի
ստառչալի հացասեղանգ