Rječnik
Naučite pridjeve – tamilski

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
prazan
prazan ekran

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
čisto
čist veš

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
apsurdan
apsurdne naočale

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
krvavo
krvave usne

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
istočni
istočni lučki grad

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
bolestan
bolesna žena

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
sramežljiv
sramežljiva djevojčica

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
jak
jak vrtlog vjetra

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
sladak
slatko mače

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
zaključan
zaključana vrata

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
nečitak
nečitak tekst
