Rječnik
Naučite pridjeve – tamilski

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
čvrst
čvrst redoslijed

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ovisan
osobe ovisne o lijekovima

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
pozitivan
pozitivan stav

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
dugotrajno
dugotrajna investicija

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
nakošen
nakošen toranj

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
odrasla
odrasla djevojka

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
treći
treće oko

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
stran
strana povezanost

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
budan
budni ovčar

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
divan
divan komet

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
popularan
popularni koncert
