શબ્દભંડોળ

gu ફર્નિચર   »   kn ಪೀಠೋಪಕರಣ

આર્મચેર

ವಿರಾಮ ಕುರ್ಚಿ

virāma kurci
આર્મચેર
પથારી

ಹಾಸಿಗೆ

hāsige
પથારી
પથારી

ಹಾಸಿಗೆಯ ಸಾಮಾನುಗಳು

hāsigeya sāmānugaḷu
પથારી
બુકશેલ્ફ

ಪುಸ್ತಕ ಅಲಮಾರು

pustaka alamāru
બુકશેલ્ફ
કાર્પેટ

ಜಮಖಾನ

jamakhāna
કાર્પેટ
ખુરશી

ಕುರ್ಚಿ

kurci
ખુરશી
ડ્રેસર

ಸೆಳೆಖಾನೆಯ ಪೆಠಾರಿ

seḷekhāneya peṭhāri
ડ્રેસર
પારણું

ತೊಟ್ಟಿಲು

toṭṭilu
પારણું
આલમારી

ಬೀರು

bīru
આલમારી
પડદો

ತೆರೆ

tere
પડદો
પડદો

ಪರದೆ

parade
પડદો
ડેસ્ક

ಇಳಿ ಮೇಜು

iḷi mēju
ડેસ્ક
વેન્ટિલેટર

ವಿದ್ಯುತ್ ಬೀಸಣಿಗೆ

vidyut bīsaṇige
વેન્ટિલેટર
સાદડી

ಚಾಪೆ

cāpe
સાદડી
પ્લેપેન

ಮಕ್ಕಳ ಆಟದ ಆವರಣ

makkaḷa āṭada āvaraṇa
પ્લેપેન
રોકિંગ ખુરશી

ತೂಗು ಕುರ್ಚಿ

tūgu kurci
રોકિંગ ખુરશી
સલામત

ತಿಜೋರಿ

tijōri
સલામત
બેઠક

ಆಸನ

āsana
બેઠક
છાજલી

ಕಪಾಟು

kapāṭu
છાજલી
બાજુનું ટેબલ

ಪಾರ್ಶ್ವ ಮೇಜು

pārśva mēju
બાજુનું ટેબલ
સોફા

ಸೋಫ

sōpha
સોફા
સ્ટૂલ

ಸ್ಟೂಲ್

sṭūl
સ્ટૂલ
ટેબલ

ಮೇಜು

mēju
ટેબલ
ટેબલ લેમ્પ

ಮೇಜು ದೀಪ

mēju dīpa
ટેબલ લેમ્પ
કચરાપેટી

ಕಸದ ಬುಟ್ಟಿ

kasada buṭṭi
કચરાપેટી