Sõnavara

Õppige tegusõnu – tamiili

cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
selgelt nägema
Näen oma uute prillidega kõike selgelt.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai
avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.
töötama
Ta töötab paremini kui mees.
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu
iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.
vihkama
Need kaks poissi vihkavad teineteist.
cms/verbs-webp/53064913.webp
மூடு
அவள் திரைச்சீலைகளை மூடுகிறாள்.
Mūṭu
avaḷ tiraiccīlaikaḷai mūṭukiṟāḷ.
sulgema
Ta sulgeb kardinad.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
oskama
Väike oskab juba lilli kasta.
cms/verbs-webp/120655636.webp
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal
ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.
uuendama
Tänapäeval pead pidevalt oma teadmisi uuendama.
cms/verbs-webp/125385560.webp
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva
tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.
pesema
Ema peseb oma last.
cms/verbs-webp/20225657.webp
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
Kōrikkai
eṉ pēraṉ eṉṉiṭam niṟaiya kēṭkiṟāṉ.
nõudma
Minu lapselaps nõuab minult palju.
cms/verbs-webp/124545057.webp
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
Kēḷuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ avaḷ kataikaḷaik kēṭka virumpukiṟārkaḷ.
kuulama
Lapsed armastavad kuulata tema lugusid.
cms/verbs-webp/82893854.webp
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
Vēlai
uṅkaḷ ṭēpleṭkaḷ iṉṉum vēlai ceyyavillaiyā?
töötama
Kas teie tabletid töötavad juba?
cms/verbs-webp/63868016.webp
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
Tirumpa
nāy pom‘maiyait tiruppit tarukiṟatu.
tagasi tooma
Koer toob mänguasja tagasi.
cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
läbi laskma
Kas pagulasi peaks piiril läbi laskma?