Sõnavara

Õppige tegusõnu – tamiili

cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
kaotama
Oota, oled oma rahakoti kaotanud!
cms/verbs-webp/109766229.webp
உணர்கிறேன்
அவர் அடிக்கடி தனியாக உணர்கிறார்.
Uṇarkiṟēṉ
avar aṭikkaṭi taṉiyāka uṇarkiṟār.
tundma
Ta tunneb sageli end üksikuna.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
mõtlema väljaspool kasti
Vahel tuleb edukaks olemiseks mõelda väljaspool kasti.
cms/verbs-webp/33688289.webp
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
Uḷḷē viṭu
anniyarkaḷai uḷḷē aṉumatikkak kūṭātu.
sisse laskma
Võõraid ei tohiks kunagi sisse lasta.
cms/verbs-webp/106725666.webp
சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
aṅku vacikkum naparkaḷai avar caripārkkiṟār.
kontrollima
Ta kontrollib, kes seal elab.
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
importima
Palju kaupu imporditakse teistest riikidest.
cms/verbs-webp/119913596.webp
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
Koṭu
tantai taṉatu makaṉukku kūṭutal paṇam koṭukka virumpukiṟār.
andma
Isa tahab oma pojale lisaraha anda.
cms/verbs-webp/38753106.webp
பேச
சினிமாவில் சத்தமாக பேசக்கூடாது.
Pēca
ciṉimāvil cattamāka pēcakkūṭātu.
rääkima
Kinos ei tohiks liiga valjult rääkida.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.
hoolitsema
Meie majahoidja hoolitseb lumekoristuse eest.
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka
eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.
sisse seadma
Mu tütar soovib oma korterit sisse seada.
cms/verbs-webp/125884035.webp
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
Āccariyam
avar taṉatu peṟṟōrai oru paricuṭaṉ āccariyappaṭuttiṉār.
üllatama
Ta üllatas oma vanemaid kingitusega.
cms/verbs-webp/34664790.webp
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum
palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.
kaotama
Nõrgem koer kaotab võitluses.