Sõnavara
Õppige omadussõnu – gujarati

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
palju
palju kapitali

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
üksik
üksik puu

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
roosa
roosa toakujundus

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
lilla
lilla lavendel

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
suurepärane
suurepärane vein

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
armas
armas kassipoeg

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
põnev
põnev lugu

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
sarnane
kaks sarnast naist

ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ
bhāratīya
bhāratīya mukhāvasa
India
India nägu

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
startvalmis
startvalmis lennuk

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
täiuslik
täiuslik vitraažaken
