Vocabulario

Aprender verbos – tamil

cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai
avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.
trabajar
Ella trabaja mejor que un hombre.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
terminar
Nuestra hija acaba de terminar la universidad.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.
encargarse de
Nuestro conserje se encarga de la eliminación de nieve.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka
eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.
descubrir
Mi hijo siempre descubre todo.
cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka
vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?
describir
¿Cómo se pueden describir los colores?
cms/verbs-webp/104476632.webp
கழுவி
பாத்திரங்களைக் கழுவுவது எனக்குப் பிடிக்காது.
Kaḻuvi
pāttiraṅkaḷaik kaḻuvuvatu eṉakkup piṭikkātu.
lavar
No me gusta lavar los platos.
cms/verbs-webp/100585293.webp
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
Tirumpa
iṅkē kārait tiruppa vēṇṭum.
dar la vuelta
Tienes que dar la vuelta al coche aquí.
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi
mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.
liderar
El senderista más experimentado siempre lidera.
cms/verbs-webp/125402133.webp
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum
avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.
tocar
Él la tocó tiernamente.
cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
omitir
Puedes omitir el azúcar en el té.
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu
turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.
cancelar
Desafortunadamente, canceló la reunión.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
experimentar
Puedes experimentar muchas aventuras a través de libros de cuentos.